Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 04/01/2018 14:25 (GMT 7)

Ngọc Tình, Khánh Ngân tái hiện hình ảnh vương triều Huế xưa

Ngọc Tình trở thành vị vua oai phong lẫm liệt, cùng “Hoàng hậu” Khánh Ngân uy nghi, đài các lộng lẫy nổi bật giữa cung điện trong bộ ảnh "Hoài niệm vương triều" được thực hiện vô cùng kỳ công.

Ngọc Tình trở thành vị vua oai phong lẫm liệt, cùng “Hoàng hậu” Khánh Ngân uy nghi, đài các lộng lẫy nổi bật giữa cung điện trong bộ ảnh "Hoài niệm vương triều" được thực hiện vô cùng kỳ công.

Mister Manhunt international  2017, Ngọc Tình, cùng Miss Globe 2017, Khánh Ngân vừa chính thức tung ra bộ hình đặc biệt chào năm 2018 có tên “Hoài niệm vương triều”. Bộ ảnh được xem là sự khởi đầu cho những dự án hoạt động tích cực cho năm 2018 của cặp đôi sau thành công vang dội tại các đấu trường nhan sắc thế giới năm 2017.

 Bộ ảnh “Hoài niệm vương triều” được thực hiện với ý tưởng đưa người xem cùng hồi tưởng lại hình ảnh của vua chúa nước Việt xưa tại Huế với những trang phục cung đình được thiết kế lộng lẫy, uy quyền bám sát hình ảnh tư liệu lịch sử. 

Ngọc Tình, Khánh Ngân tái hiện hình ảnh vương triều Huế xưa 1
 
Ngọc Tình, Khánh Ngân tái hiện hình ảnh vương triều Huế xưa 2
 
Ngọc Tình, Khánh Ngân tái hiện hình ảnh vương triều Huế xưa 3
Khánh Ngân và Ngọc Tình trong bộ ảnh Hoài niệm vương triều.

Với tên gọi “Hoài niệm vương triều”, bộ ảnh cũng thể hiện một chút man mác buồn của nỗi niềm hoài cổ trong bóng rêu phong của thời gian qua vẻ trầm mặc, u tịch của chốn kinh thành xưa. Có thể thấy, bộ ảnh “Hoài niệm vương triều” không chỉ tái hiện hình ảnh vua và hoàng hậu thời xưa chốn cung đình, mà khiến người xem bộ ảnh bị thu hút đặc biệt với vẻ cổ kính của cảnh hoàng cung Huế và lập tức muốn tới Huế để cùng “hoài niệm vương triều”.

Ngọc Tình và Khánh Ngân chia sẻ, cả hai muốn được cùng nhau thực hiện dự án hình ảnh này với mong muốn, sẽ giới thiệu với bạn bè thế giới về hình ảnh một Việt Nam xưa.

Ngọc Tình, Khánh Ngân tái hiện hình ảnh vương triều Huế xưa 4
 
Ngọc Tình, Khánh Ngân tái hiện hình ảnh vương triều Huế xưa 5
 
Ngọc Tình, Khánh Ngân tái hiện hình ảnh vương triều Huế xưa 6
 
Ngọc Tình, Khánh Ngân tái hiện hình ảnh vương triều Huế xưa 7
 
Ngọc Tình, Khánh Ngân tái hiện hình ảnh vương triều Huế xưa 8
 
Ngọc Tình, Khánh Ngân tái hiện hình ảnh vương triều Huế xưa 9
Những hình ảnh như gợi nhớ đến một thời xưa cũ.

Cả hai chọn hoài niệm cung đình Huế xưa, bởi sau khi “chinh chiến” tại các cuộc thi sắc đẹp thế giới, Ngọc Tình và Khánh Ngân nhận thấy rằng sức hút mang tên Việt Nam chính là từ bề dày lịch sử ngàn năm, bản sắc văn hoá riêng biệt , trong đó có câu chuyện với những ấn tượng về lịch sử triều đình phong kiến. Và Ngọc Tình cùng Khánh Ngân tin rằng hình ảnh hoài niệm vương triều Huế sẽ tạo được những ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế trong hành trình tham dự các hoạt động, sự kiện của hai người trên thế giới trong thời gian tới đây.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục