Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 20/03/2014 15:24 (GMT 7)

Ngọc Trinh - "gà cưng" Vũ Khắc Tiệp trải lòng về tình yêu chân thật

(Tinmoi.vn) Ngọc Trinh đã chia sẻ những cảm nhận của mình về chữ "Tình" được cư dân mạng đánh giá cao.

 

(Tinmoi.vn) Ngọc Trinh đã chia sẻ những cảm nhận của mình về chữ "Tình" được cư dân mạng đánh giá cao.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ hoàng nội y "Ngọc Trinh" đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về "tình yêu" và "tình thương".

Ngọc Trinh trải lòng: "Hóa ra, tình yêu nghiêng về phía hưởng thụ còn tình thương nghiêng về phía trách nhiệm. Trong liên hệ tình cảm lứa đôi, nếu tình yêu lấn át đi tình thương thì tình cảm như lửa rơm “bạo phát bạo tàn”, còn nếu tình thương lấn át được tình yêu thì tình cảm ấy như lửa than “âm ỉ mãi cháy”. Dù khởi điểm của ta là vì tiếng sét ái tình, nhưng nếu ta biết nhận diện và buông bỏ bớt những đòi hỏi không cần thiết, để quan tâm đến cuộc đời của người mình thương, để ta thấu hiểu những khó khăn hay ước mơ của họ mà giúp đỡ, ta sẽ có được một tình yêu chân thật".

Ngay sau khi dòng tâm sự của Ngọc Trinh được đăng tải đã nhận được nhiều lượt like và bình luận. Phần lớn đều cho rằng Ngọc Trinh đã suy nghĩ chín chắn hơn, không còn đưa ra nhiều "phát ngôn" gây sốc như hồi mới nổi. 

Ngọc Trinh -

Ngọc Trinh - "gà cưng" Vũ Khắc Tiệp trải lòng về tình yêu chân thật

Trước đó vài ngày, fan cũng đã từng tấm tắc khen ngợi Ngọc Trinh qua những dòng chiêm nghiệm về cuộc sống. Ngọc Trinh chia sẻ: "Làm sao để sống thật đơn giản trong cái dòng đời phức tạp này? Đôi khi cũng có những lúc mệt mỏi lắm đấy, nhưng lại nghĩ cuộc sống vốn là thế, có lúc vui thì cũng có lúc buồn, chỉ cần vui nhiều hơn buồn thì cũng nên hài lòng rồi. Sống lạc quan và nhìn về hướng tích cực thì trong trong lòng chẳng bao giờ nặng nề. Đừng mong đợi thế giới sáng sủa hơn nếu bạn không tháo bỏ đôi kính đen.

Có lẽ, bất kỳ ai trong chúng ta đều đã từng một lần trải qua thất bại, đổ vỡ. Đứng trước những biến cố khó đó, một số người mau chóng đầu hàng, bỏ cuộc, mất niềm tin nhưng những người có bản lĩnh vẫn vững vàng vượt qua, bằng cách này hay cách khác vượt lên khỏi bóng đen của nghịch cảnh. Điều quan trọng chính là ở thái độ, cách nhìn của chúng ta về cuộc sống.Cuộc sống chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa, trân trọng những lời hẹn ước, biết can đảm bước ra từ nỗi đau, biết vượt lên học hỏi sau những thất bại, sai lầm. Và may mắn biết bao khi trong cuộc đời bạn có những người bạn chân thành và một tình yêu sâu đậm."

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Quốc Huy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục