Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 04/11/2015 10:29 (GMT 7)

Những khoảnh khắc “đỏ mặt” của các sao Hoa ngữ

Mỗi lần xuất hiện, các minh tinh trong showbiz luôn chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng với những bộ trang phục thời trang và tạo hình mới lạ để luôn có sức hấp dẫn với khán giả. Nhưng có những sự việc ngoài ý muốn khiến các sao nhà ta “đỏ mặt”.

Mỗi lần xuất hiện, các minh tinh trong showbiz luôn chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng với những bộ trang phục thời trang và tạo hình mới lạ để luôn có sức hấp dẫn với khán giả. Nhưng có những sự việc ngoài ý muốn khiến các sao nhà ta “đỏ mặt”. 

Mỗi lần xuất hiện, các minh tinh trong showbiz luôn chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng với những bộ trang phục thời trang và tạo hình mới lạ để luôn có sức hấp dẫn với khán giả. Nhưng có những sự việc ngoài ý muốn khiến các sao nhà ta “đỏ mặt”. Bất cứ hành động nào trong cuộc sống của các sao dưới ánh đèn sân khấu đều gây sự chú ý. Hôm nay, chúng tôi sẽ tập hợp những bức ảnh khiến sao Hoa ngữ “đỏ mặt”. 

Phạm Băng Băng luôn là “nữ vương” được quan tâm trong giới giải trí Hoa ngữ. Từ khi bước chân vào showbiz, những vụ scandal không ngừng đến với “nữ hoàng giải trí”. Đây là bức ảnh được chụp khi cô tham gia gameshow “vịt nghịch nước” cùng với “người tình cũ” Vương Học Binh tại Tam Á vào năm 2005. Vòng eo to, gương mặt mệt mỏi của Phạm Băng Băng trong ảnh khiến người ta khó có thể hình dung một “nữ hoàng” hoàn mỹ trước đó.

Những khoảnh khắc “đỏ mặt” của các sao Hoa ngữ 1
Phạm Băng Băng lộ thân hình "tròn trịa". Nguồn: People
Những khoảnh khắc “đỏ mặt” của các sao Hoa ngữ 2

Phạm Băng Băng với gu thời trang “táo bạo” khiến nhiều người “nóng mặt”

Năm 2006, trong buổi biểu diễn tại Hongkong, Jayzhou với tư cách là khách mời đã có phen “đỏ mặt” khi bị nhân viên “tụt quần” trong khi thay trang phục.

Những khoảnh khắc “đỏ mặt” của các sao Hoa ngữ 3
 
Những khoảnh khắc “đỏ mặt” của các sao Hoa ngữ 4

Nhậm Hiền Tề, quạt trong tay anh……

 

Những khoảnh khắc “đỏ mặt” của các sao Hoa ngữ 5

Hùng Đại Lâm- model hàng đầu của giới chân dài Hoa ngữ.

Lưu Diệc Phi dần dần trở nên gợi cảm hơn khi trưởng thành. Với tư cách nghệ sỹ thời trang với phong cách đáng yêu, người đẹp này khó tránh khỏi “tầm ngắm” của các paparazzi mỗi khi ăn mặc gợi cảm.

Những khoảnh khắc “đỏ mặt” của các sao Hoa ngữ 6
Lưu Diệc Phi và những hình ảnh "nóng mặt".

 

Những khoảnh khắc “đỏ mặt” của các sao Hoa ngữ 7

Triệu Vy dính dớp “lộ hàng” mỗi khi ngồi sofa.

Với phong cách và tư tưởng cởi mở, cô đã tự ‘chữa cháy” cho mình bằng một câu kinh điển: “Bikini còn có thể mặc được, “lộ” như vậy có sao!  Đâu có người phụ nữ nào mặc váy ra đường mà không mặc đồ lót đâu!”.

Những khoảnh khắc “đỏ mặt” của các sao Hoa ngữ 8
Lâm Tâm Như làm "mặt xấu"

Nghiêm Thu. (Theo People) 

Tin Liên Quan
Nghiêm Thị Hương Thu
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục