Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 16/09/2019 20:36 (GMT 7)

Quốc Trường lĩnh 'trái đắng' vì hẹn hò với vợ bạn thân trong phim mới

Quốc Trường mới đây đã bị Quốc Huy đánh sấp mặt chỉ vì lén lút hẹn hò với bạn thân của bạn.

Đánh cắp giấc mơ đang là bộ phim thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ.

Trong tập 30 và 31 vừa qua, Hải Vân đã nhận được sự giúp đỡ từ chị dâu Khánh Quỳnh trong nhà.

Theo đó, Hải Vân đã ngấm ngầm bày ra màn lừa đảo để dụ Hải - chồng của Hoài vào tròng và khiến anh mắc bẫy ký một hợp đồng có nguy cơ mang lỗ đến cho công ty tận 2 tỷ đồng.

Quốc Trường lĩnh 'trái đắng' vì hẹn hò với vợ bạn thân trong phim mới 1Quốc Trường lĩnh 'trái đắng' vì hẹn hò với vợ bạn thân trong phim mới 2Loạt hình ảnh mới của Quốc Trường trong Đánh cắp giấc mơ. Ảnh chụp màn hình

Trong lúc nguy cấp cần tiền để cứu chồng, Thu Hoài dù có đánh đá đến mấy cũng phải đầu hàng và như thế một kế hoạch tàn nhẫn đã được lên.

Hải Vân thậm chí đã ép người vú em cả Bình phải gọi điện lừa Khánh Quỳnh rằng sẽ chúc mừng sinh nhật sớm cho người anh tội nghiệp tại một nhà hàng.

Sau đó, cô sai người đưa tin đến Luân (Quốc Trường) rằng Khánh Quỳnh hẹn anh đến một buổi tiệc chia tay. Đã vậy, Thu Hoài đã bóng gió những lời xàm tiếu gieo giắc vào đầu Đức – chồng của Quỳnh những ý nghĩ ghen tuông.

Về phần Quỳnh và Luân, cả hai gặp nhau tại quán ăn mà ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì xảy ra. Đang trong lúc bối rối, bất ngờ Đức bất ngờ xuất hiện trong cơn giận dữ. Anh lớn tiếng trách mắng Quỳnh phản bội và không ngần ngại… “táng” cho người bạn thân một cú.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/quoc-truong-linh-trai-dang-vi-hen-ho-voi-vo-ban-than-trong-phim-moi-011529738.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục