Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 05/09/2019 14:27 (GMT 7)

Rộ tin đồn Soobin Hoàng Sơn chia tay bạn gái

Soobin Hoàng Sơn được cho đã chia tay bạn gái sang chảnh sau hơn 1 năm mặn nồng.

Dù chưa từng lên tiếng khẳng định nhưng có nhiều bằng chứng cho thấy Soobin Hoàng Sơn đang bí mật hẹn hò cùng gái xinh.

Tuy nhiên, cả hai thời gian gần đây dính nghi vấn đã chia tay khi người hâm mộ phát hiện cả hai không còn chia sẻ những hình ảnh trùng thời gian, địa điểm cùng với nhau như trước nữa.

Rộ tin đồn Soobin Hoàng Sơn chia tay bạn gái 1Dòng trạng thái lạ của 'bạn gái tin đồn' Soobin Hoàng Sơn. Ảnh: Facebook

Thậm chí mới đây khi Soobin hoàng Sơn ra MV mới, cô gái này cũng đã có động thái lạ lẫm.

Rộ tin đồn Soobin Hoàng Sơn chia tay bạn gái 2Bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook

Cả hai được phát hiện không còn chia sẻ những hình ảnh trùng thời gian, địa điểm với nhau. Khi Soobin Hoàng Sơn ra MV mới, cô gái này cũng đã ó động thái lạ khi đăng tải MV lên trang cá nhân nhưng với caption khá tâm trạng: ”Và em đã đi rồi” kèm hastag #Saygoodbye.

Rộ tin đồn Soobin Hoàng Sơn chia tay bạn gái 3Rộ tin đồn Soobin Hoàng Sơn chia tay bạn gái 4Hình ảnh hiếm hoi khi bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn xuất hiện. Ảnh: Facebook

Về phần mình, Soobin Hoàng Sơn đã dành một chia sẻ ngắn phần cuối MV với nội dung: “Cảm ơn em, người đã từng là một phần thanh xuân của anh”, khiến nhiều ngừoi tin rằng đây là một lời tạm biệt người yêu cũ.

Ngoài ra, trên MXH,  N.H.N cũng để trạng thái là Độc thân. Cả hai cũng không còn follow nhau trên mạng xã hội.

Bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn sinh ra tại Hà Nội, hiện đang sinh sống tại Sài Gòn và đang giữ cổ phần tại một quán bar hạng sang ngay giữa trung tâm, đồng thời kinh doanh shop thời trang, có cuốc ống sang chảnh với hàng hiệu và những chuyến du lịch đắt đỏ.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục