Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ bảy, 12/11/2016 09:40 (GMT 7)

Rộ tin lộ băng ghi âm chứng minh Angelina Jolie vu khống Brad đánh con

Mới đây, các trang tin của Anh vừa đưa tin, xuất hiện những đoạn băng ghi âm được cho là sẽ gây khó khăn trong việc giành quyền nuôi con của Angelina Jolie.

Mới đây, các trang tin của Anh vừa đưa tin, xuất hiện những đoạn băng ghi âm được cho là sẽ gây khó khăn trong việc giành quyền nuôi con của Angelina Jolie.

Trang The Sun đưa tin, đã xuất hiện những đoạn băng ghi âm chứng minh Angelina Jolie cố tình vu khống Brad Pitt đánh con.

Rộ tin lộ băng ghi âm chứng minh Angelina Jolie vu khống Brad đánh con 1
Jolie - Pitt thuở còn mặn nồng hạnh phúc.

Trước đó, nữ minh tinh đã giành được quyền nuôi các con nhờ việc chứng minh chồng cũ đánh các bé. Tuy nhiên, hiện đã xuất hiện những đoạn ghi âm được cho là sẽ khiến Angelina Jolie sẽ mất ưu thế trong việc giành quyền nuôi con.

Nguồn tin của The Sun nói: "Chúng tôi tin rằng những đoạn băng ghi âm về Angelina sẽ phá hủy nặng nề kế hoạch của cô ta nếu chúng được công khai. Không ai muốn chơi bẩn như thế vì chuyện này vốn dĩ không hề tốt cho lũ trẻ. nhưng vấn đề là Angelina và đội ngũ của cô ta có vẻ như đang tìm mọi cách để ngăn chặn Brad được chia quyền nuôi con.

Đúng là có một trận cãi nhau giữa anh ấy và Maddox (cậu con trai cả gốc Campuchia). Nhưng mọi chuyện chỉ thế thôi, không có hành động ngược đãi nào cả. Brad đã nói rõ rằng anh ấy muốn đạt được một thỏa thuận đàng hoàng về quyền nuôi con với Angelina, và thôi ngay việc bôi bác nhau".

Đêm 9/11 vừa qua, cuộc điều tra về nghi vấn Brad ngược đãi Maddox cũng chính thức kết thúc. Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Quận Los Angeles kết luận rằng, nam tài tử không hề bạo hành trẻ em khi tranh cãi với cậu con trai.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc (Tổng hợp)
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục