Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 03/04/2019 14:16 (GMT 7)

Sao Việt tại hải ngoại quyên góp gần 500 triệu đồng đưa Anh Vũ về nước

Nghệ sĩ Hoài Tâm cho biết, các nghệ sĩ ở hải ngoại đã quyên góp được 20.000 USD (gần 500 triệu đồng) số tiền hỗ trợ đưa danh hài Anh Vũ trở về quê hương.

Mới đây, nghệ sĩ Anh Vũ qua đời khi đang đi lưu diễn tại Mỹ khiến nghệ sĩ và người hâm mộ danh hài bàng hoàng. Vì gia đình không đủ điều kiện đưa Anh Vũ về nước nên NSND Hồng Vân đã mở stk kêu gọi anh em nghệ sĩ ủng hộ. Chỉ sau 4 tiếng kêu gọi, số tiền đã lên tới 481 triệu đồng, ngay sau đó, nghệ sĩ Hồng Vân đã đóng tài khoản.
Tại hải ngoại, nghệ sĩ Kha Ly cho biết, các nghệ sĩ tại hải ngoại vẫn muốn lo cho hậu sự của Anh Vũ tại Mỹ trước khi về Việt Nam nên đã cùng nhau quyên góp một số tiền nhỏ. Đến sáng sớm 3/4 (giờ Việt Nam), các nghệ sĩ tại hải ngoại đã đóng tài khoản và chờ chị gái Anh Vũ từ New York tới California để quyết định hậu sự cho nam diễn viên.
Sao Việt tại hải ngoại quyên góp gần 500 triệu đồng đưa Anh Vũ về nước 1Diễn viên Anh Vũ trong show diễn cuối cùng tại hải ngoại. Ảnh: Facebook
Trên tờ Vnexpress, nghệ sĩ Hoài Tâm cho biết, sau khi gia đình Anh Vũ quyết định ngày giờ tổ chức tang lễ tại Mỹ, đoàn nghệ sĩ hải ngoại sẽ thông báo giờ viếng thăm anh lần cuối tại quận Cam trước khi tiễn đưa anh về Việt Nam. Anh Hoài Tâm tiết lộ thêm, đến 14h chiều 2/4, anh nhận được 20.000 USD (gần 500 triệu đồng) và khóa tài khoản vì đã đủ số tiền cần thiết.
Trước đó, nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ về khó khăn và cả số tiền khá lớn để có thể đưa nghệ sĩ Anh Vũ về nước an táng: "Chúng tôi dự định sẽ tổ chức lễ truy điệu cho Vũ trong 1, 2 ngày tới để quyên góp tiền đưa Vũ về nước. Bên Mỹ, thì ca sĩ Leon và Hoài Tâm sẽ đại diện đứng ra lo các thủ tục với cảnh sát. Nếu may mắn đưa được thi thể Vũ về nước thì cũng tốn ít nhất 30.000 đến 40.000 đô. Trường hợp xấu hơn là sẽ buộc phải hoả táng Vũ bên Mỹ rồi đem tro cốt về Việt Nam, tổ chức tang lễ sau. Nếu hoả táng rồi đưa tro cốt về, sẽ tốn khoảng 10.000 đô".
Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/sao-viet-tai-hai-ngoai-quyen-gop-gan-500-trieu-dong-dua-anh-vu-ve-nuoc-011514835.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục