Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 28/08/2014 17:22 (GMT 7)

Siêu mẫu Hà Anh sexy với bikini trên biển

Siêu mẫu Hà Anh tự tin tạo dáng trong vẻ đẹp thân hình gợi cảm trong bộ bikini sexy trên bãi biển Đà Nẵng.

 

Siêu mẫu Hà Anh tự tin tạo dáng trong vẻ đẹp thân hình gợi cảm trong bộ bikini sexy trên bãi biển Đà Nẵng.

Siêu mẫu Hà Anh sexy với bikini trên biển 5Mẫu bikini hai mảnh màu đỏ tươi giúp siêu mẫu thêm phần "bốc lửa" khi đi dạo biển.

Trong thời gian này, siêu mẫu Hà Anh đang đảm nhận ai trò làm ban giám khảo và huấn luyện viên cho các thí sinh tạ cuộc thi Elite Model Look Việt Nam 2014. Trên trang cá nhân của mình siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ trạng thái hạnh phúc cùng người tình ngoại quốc trên bãi biển.

Siêu mẫu Hà Anh sexy với bikini trên biển 6Sau những giờ làm việc căng thẳng cùng các thí sinh, siêu mẫu thư giãn bằng việc tham gia các trò chơi bên bờ biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng.

Siêu mẫu Hà Anh sexy với bikini trên biển 7
Cả hai cùng tình tứ bên nhau trong giây phút lãng mạn của bãi biển Đà Nẵng.

Siêu mẫu Hà Anh sexy với bikini trên biển 8Trên biển Hà Anh hưởng thụ những giây phút lãng mạn cùng người yêu ngoại quốc của cô.

Hà Anh tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong việc khẳng định biểu tượng sexy trong làng mẫu Việt. Với số đo 3 vòng cân đối, làn da nâu mượt mà và biểu cảm khuôn mặt đúng chất siêu mẫu đã khiến Hà Anh luôn tạo được sức nóng trong những bộ hình bikini nóng bỏng của mình.

Siêu mẫu Hà Anh sexy với bikini trên biển 9Sở hữu một thân hình nóng bỏng, tạo một sức hút mạnh mẽ với bộ bikini  hai mảnh vải đỏ tươi giúp phần tạo nên sự bốc lửa cuốn hút mạnh mẽ.

T. Lương (ẢNH FBNV)

Theo:Nguoiduatin.vn

Tin Liên Quan
Lê Thị Thanh Lương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục