Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 09/07/2014 15:37 (GMT 7)

Sốc với cánh tay đầy vết chích của nữ diễn viên Hollywood Angelina Jolie

(Tinmoi.vn) Mới đây nữ diễn viên xinh đẹp Hollywood Angelina Jolie bị phát tán những hình ảnh tiều tụy thời cô còn nghiện ma túy. 

 

(Tinmoi.vn) Mới đây nữ diễn viên xinh đẹp Hollywood Angelina Jolie bị phát tán những hình ảnh tiều tụy thời cô còn nghiện ma túy. 

Angelina Jolie xuất hiện với đôi mắt trũng sâu, thâm quầng, cánh tay chi chít những vết chích. Angelina Jolie trông mệt mỏi và tiều tụy trong chiếc váy đen. Đặc biệt, trên cánh tay của Angelina Jolie xuất hiện nhiều vết chích ma túy.

Theo tin tức được biết, những hình ảnh này là trong một clip của người đàn ông bán thuốc cho Angelina Jolie. Franklin còn cho biết thêm, ông đã bán thuốc cho ngôi sao của Maleficent trong vài năm. Mỗi lần cần thuốc, Angelina lại gọi cho Franklin và ngỏ ý muốn ông tới căn hộ của cô ấy. "Đó là cách Angelina Jolie nhắn nhủ tôi mang ma túy tới cho cô ấy" - Franklin tiết lộ.

Sốc với cánh tay đầy vết chích của nữ diễn viên Hollywood Angelina Jolie 6

Cánh tay đầy vết chích của Angelina Jolie

Sốc với cánh tay đầy vết chích của nữ diễn viên Hollywood Angelina Jolie 7

Sốc với cánh tay đầy vết chích của nữ diễn viên Hollywood Angelina Jolie 8

Sốc với cánh tay đầy vết chích của nữ diễn viên Hollywood Angelina Jolie 9

Sốc với cánh tay đầy vết chích của nữ diễn viên Hollywood Angelina Jolie 10

Sốc với cánh tay đầy vết chích của nữ diễn viên Hollywood Angelina Jolie 11

Trải qua những tháng ngày kinh hoàng với ma túy, hiện tại, ở tuổi 39 tuổi, Angelina có cuộc sống hạnh phúc bên Brad Pitt và sáu đứa trẻ của họ. Nữ diễn viên giờ đây cũng theo đuổi cuộc sống nhân văn, giúp đỡ những nạn nhân của bạo lực tình dục trên thế giới. Có thể nói, cô đã tái sinh nhờ may mắn và nỗ lực không ngừng.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục