Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 19/09/2019 15:07 (GMT 7)

Sơn Tùng M-TP tung loạt ảnh mới, fan đứng ngồi không yên

Sơn Tùng M-TP mới đây đã có một dịp lễ trung thu cùng em trai tại Tokyo, Nhật Bản với loạt ảnh 'đốt mắt' dân tình.

Sơn Tùng M-TP hiện đang có chuyến du lịch Nhật Bản cùng với em trai của mình tại Tokyo, Nhật Bản.

Theo đó, nam ca sĩ check-in trên sân cỏ xanh mướt tại bảo tàng Ghibli nằm trong công viên Inokashira thuộc thành phố Mitaka. Đây là một trong những bảo tàng được yêu mến nhất Nhật Bản, trưng bày nhiều chủ đề về các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Spirited Away, My Neighbor Totoro... mà fan phim hoạt hình Ghibli lẫn người yêu văn hóa xứ sở mặt trời mọc đều muốn đặt chân đến một lần.

Sơn Tùng M-TP tung loạt ảnh mới, fan đứng ngồi không yên 1Sơn Tùng M-TP hiện đang có mặt tại Nhật Bản. Ảnh: Facebook nhân vật

Nam ca sĩ còn đến thăm bảo tàng nghệ thuật Mori trong khu phức hợp Roppongi Hills. Đây được xem là trung tâm nghệ thuật đương đại quốc tế đầu tiên của Tokyo, trưng bày sản phẩm theo trường phái nghệ thuật trìu tượng.

Sơn Tùng M-TP tung loạt ảnh mới, fan đứng ngồi không yên 2Sơn Tùng M-TP tung loạt ảnh mới, fan đứng ngồi không yên 3Sơn Tùng M-TP tung loạt ảnh mới, fan đứng ngồi không yên 4Sơn Tùng cùng em trai đang vi vu và đón trung thu tại xứ sở hoa anh đào. Ảnh: Facebook nhân vật

Sơn Tùng thậm chí còn đăng một đoạn video ngắn khi lại cảnh đẹp mê ly khi ngồi trên tàu với dòng trạng thái "Thời tiết thật đẹp".

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/son-tung-m-tp-tung-loat-anh-moi-fan-dung-ngoi-khong-yen-011529988.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục