Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 06/03/2018 14:47 (GMT 7)

Tài tử "Phía đông vườn địa đàng" bị cấm rời khỏi Hàn để điều tra, số nạn nhân bị quấy rối tình dục lên đến 20 người

Tài tử "Phía đông vườn địa đàng" Jo Min Ki dính vào vòng lao lý vì hành động quấy rối tình dục sinh viên. Số nạn nhân đứng lên làm chứng hiện đã lên đến 20 người, khiến công chúng thật sự bị sốc.

Tài tử "Phía đông vườn địa đàng" Jo Min Ki dính vào vòng lao lý vì hành động quấy rối tình dục sinh viên. Số nạn nhân đứng lên làm chứng hiện đã lên đến 20 người, khiến công chúng thật sự bị sốc.

Allkpop đưa tin vào ngày 6/3, nam diễn viên "Phía đông vườn địa đàng" Jo Min Ki hiện đã bị Sở cảnh sát Choongbook "sờ gáy" trước cáo buộc quấy rối tình dục. Số nạn nhân đứng lên làm chứng hiện đã lên tới 20 người. 

Con số không hề nhỏ này khiến làng giải trí chấn động. Ngoài ra, để đảm bảo cho quá trình điều tra, Jo Min Ki đã bị cấm rời khỏi Hàn Quốc trong 1 tháng và sẽ bị triệu tập vào tuần sau để điều tra.

Tài tử

Ngày 20/2, nam diễn viên gạo cội quen mặt qua bộ phim "Phía đông vườn địa đàng" Jo Min Ki bị cáo buộc quấy rối tình dục một sinh viên nữ (gọi tắt là A) một vài năm trở lại đây. 

Theo thông tin từ người này, Jo Min Ki đã có hành động không đứng đắn với nữ sinh viên A trong suốt thời gian ông làm việc tại trường Đại học Cheongju với tư cách giáo sư. 

Phủ nhận cáo buộc, nam diễn viên giải thích rằng, sự tiếp xúc thể xác của mình đối với sinh viên là "khuyến khích" chứ không phải là lạm dụng tình dục.

Sau đó, hàng loạt nạn nhân, bao gồm cả nữ diễn viên nhạc kịch Song Ha Neul, đã đứng lên tố cáo hành vi đồi bại của nam tài tử có tiếng này. 

Ông bị cáo buộc mời gọi sinh viên đến nhà, gạ họ uống đồ có cồn, động chạm vào chỗ nhạy cảm trên cơ thể sinh viên nữ, thường xuyên quấy rối cả sinh viên nam và nữ với những câu hỏi nhạy cảm như "Em quan hệ mấy lần một tuần?". Jo Min Ki còn gửi ảnh khỏa thân cho nạn nhân để gạ gẫm.

Vốn là ông hoàng của trường Đại học Cheongju, Jo Min Ki lợi dụng tư cách giáo sư và quyền lực của mình để ép sinh viên đến nhà mình, thực hiện hành vi quấy rối.

Ban đầu Jo Min Ki một mực phủ nhận cáo buộc và đóng cửa mạng xã hội để tránh scandal. Nhưng sau đó ngày càng có nhiều nạn nhân đứng lên tố cáo, Jo Min Ki đã thừa nhận và xin lỗi. 

Ông bị đuổi khỏi trường Đại học, loại khỏi phim truyền hình "Children of a Lesser God", bị công ty chấm dứt hợp đồng.

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục