Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Chủ nhật, 11/09/2016 10:58 (GMT 7)

Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu đọ sắc trong tà áo dài

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, Huỳnh Thị Thùy Dung đều thể hiện trọn vẹn hình ảnh đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt trong tà áo dài.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, Huỳnh Thị Thùy Dung đều thể hiện trọn vẹn hình ảnh đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt trong tà áo dài.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã khép lại và chiếc vương miện danh giá thuộc về người đẹp Hà thành Đỗ Mỹ Linh. Danh hiệu Á hậu 1 và 2 lần lượt trao cho thí sinh Ngô Thanh Thanh Tú (Hà Nội) và Huỳnh Thị Thùy Dung (TP. HCM). Mới đây, BTC Hoa hậu Việt Nam công bố bộ ảnh trang phục áo dài của Top 3, được thực hiện ngay sau đăng quang. Trong tà áo dài, các người đẹp thể hiện trọn vẹn hình ảnh đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt. 

Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu đọ sắc trong tà áo dài 1
 
Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu đọ sắc trong tà áo dài 2
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 rạng rỡ trong tà áo dài.

Buổi chụp ảnh diễn ra trong thời điểm bận rộn nhất của Top với những hoạt động đồng hành, trả lời phỏng vấn... sau đăng quang. Tuy nhiên, các người đẹp vẫn toát lên thần thái rạng rỡ, tươi tắn. 

Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu đọ sắc trong tà áo dài 3
 
Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu đọ sắc trong tà áo dài 4
 
Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu đọ sắc trong tà áo dài 5
Dù bận rộn với các hoạt động sau khi đăng quang nhưng các người đẹp vẫn xuất hiện với thần thái vô cùng rạng rỡ.

Không như các năm trước, sau khi đăng quang, BTC HHVN sẽ hỗ trợ các người đẹp trong việc định hướng hình ảnh. Bản thân top 3 cũng đều là những cô gái xuất thân từ những trường danh giá như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao..., vì vậy, họ có nền tảng khá tốt về trình độ, văn hoá lẫn khả năng giao tiếp, ứng xử trước công chúng. Hiện tại, Á hậu 1 Thanh Tú đã tốt nghiệp nên sẽ có nhiều thời gian đồng hành cùng các hoạt động của ban tổ chức. Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu 2 vẫn sắp xếp thời gian cho các hoạt động thiện nguyện và quảng bá du lịch. Những gì Top 3 đã thể hiện trong những ngày đầu sau đăng quang khiến người hâm mộ khá tin tưởng và yêu mến. 

Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu đọ sắc trong tà áo dài 6
 
Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu đọ sắc trong tà áo dài 7
 
Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu đọ sắc trong tà áo dài 8
Cả ba người đẹp đều đang tích cực với công tác thiện nguyện sau HHVN 2016.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục