Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 24/08/2017 11:41 (GMT 7)

Tăng Thanh Hà động viên em chồng Phillip Nguyễn sau sự cố Ariana Grande hủy show

Em chồng Tăng Thanh Hà xin lỗi vì Ariana Grande hủy show ở Việt Nam. Nữ diễn viên cũng đã lên tiếng động viên Phillip Nguyễn, người phải đối diện với nhiều rắc rối nhất.

Em chồng Tăng Thanh Hà xin lỗi vì Ariana Grande hủy show ở Việt Nam. Nữ diễn viên cũng đã lên tiếng động viên Phillip Nguyễn, người phải đối diện với nhiều rắc rối nhất.

Tăng Thanh Hà động viên em chồng Phillip Nguyễn sau sự cố Ariana Grande hủy show 1

Ariana Grande hủy show diễn trước giờ G

Ariana Grande bất ngờ hủy show diễn tại Việt Nam trước giờ G là chủ đề khiến dư luận "dậy sóng" ngày qua (23/8). Phillip Nguyễn - người đưa show diễn Dangerous Woman Tour về Việt Nam đã nhanh chóng lên tiếng, gửi lời xin lỗi đến toàn bộ khán giả đã rất trông chờ sự kiện đặc biệt này.

Thay mặt BTC, Phillip Nguyễn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Ngoài ra, anh chia sẻ rằng bản thân rất tiếc trước sự cố hi hữu lần này.

Tăng Thanh Hà động viên em chồng Phillip Nguyễn sau sự cố Ariana Grande hủy show 2

Phillip Nguyễn chia sẻ bức thư xin lỗi có chữ ký của Ariana Grande

Nói về lý do khiến giọng ca người Mỹ đột ngột bỏ show trước giờ G, thiếu gia họ Nguyễn cho biết vì sức khỏe của cô không cho phép. Em chồng nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cũng gửi lời hỏi thăm, mong sức khỏe của nữ ca sĩ Let me love you mau chóng bình phục. Đính kèm dòng trạng thái của Phillip Nguyễn là bức thư xin lỗi có chữ ký của Ariana Grande.

"Xin chào mọi người, tôi không mong mỏi gì hơn ngoài việc mang đến Việt Nam một buổi trình diễn xứng tầm thế giới để nâng tầm chất lượng nền giải trí nước nhà. Và tour diễn Dangerous Woman của Ariana Grande là một dự án được chúng tôi ấp ủ bấy lâu nay.a Grande hủy show ở Việt Nam

Chúng tôi muốn nói rằng, mọi thứ đã được chuẩn bị hoàn tất cho đến khi chúng tôi biết được thông tin về tình trạng sức khỏe của Ariana Grande. Điều này dẫn đến quyết định vào lúc 15:00 ngày 23/08/2017 là buổi biểu diễn sẽ không diễn ra từ đội ngũ quản lý của Ariana Grande.

Chúng tôi và Ariana Grande đều rất muốn chương trình được tiếp tục diễn ra tốt đẹp, nhưng điều đó sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của buổi biểu diễn.

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này đã xảy ra với các đối tác và những người tham gia. Xin vui lòng truy cập website và fanpage chính thức của sự kiện để cập nhật những thông tin tiếp theo. Bản thân tôi cùng với những người hâm mộ chúc cho Ariana Grande mau chóng bình phục", Phillip Nguyễn viết.

Tăng Thanh Hà động viên em chồng Phillip Nguyễn sau sự cố Ariana Grande hủy show 3

Tăng Thanh Hà lên tiếng động viên em chồng Phillip Nguyễn sau sự cố Ariana Grande hủy show trước giờ G. Ngoài ra, đông đảo nghệ sĩ cũng bày bỏ sự động viên dành cho Phillip.

Ariana đã rời khỏi Việt Nam, nhưng đống hỗn độn còn lại người phải "dọn dẹp" không ai khác chính là Phillip Nguyễn. Giữa "sóng gió" không may này, Tăng Thanh Hà đã lên tiếng động viên em chồng của mình. Ngoài ra, rất nhiều những nghệ sĩ trong showbiz Việt như Ngô Thanh Vân, hoa hậu Thúy Vân, Trung Quân Idol, Harry Lu,... cũng gửi lời chia sẻ với Phillip Nguyễn.

Tăng Thanh Hà động viên em chồng Phillip Nguyễn sau sự cố Ariana Grande hủy show 4

Tăng Thanh Hà và Phillip Nguyễn nhiều lần đồng hành cùng nhau trong các sự kiện.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục