Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Chủ nhật, 18/08/2019 08:00 (GMT 7)

Thành Long hứng chỉ trích vì bình luận về biểu tình Hong Kong

Huyền thoại võ thuật Thành Long hy vọng Hong Kong "có thể sớm trở lại hòa bình" sau khi lên tiếng về các cuộc biểu tình làm rung chuyển thành phố thời gian qua.

Thành Long hứng chỉ trích vì bình luận về biểu tình Hong Kong 1Nam tài tử Thành Long. Ảnh: AP

Lần đầu tiên tiếng về những cuộc biểu tình tại Hong Kong thời gian qua, Thành Long cho biết ông rất "buồn và thất vọng" khi trả lời phỏng vấn đài CGTN hôm 14/8. "Khi thấy CCTV đăng trên Weibo hashtag "Cờ đỏ 5 sao có 1,4 người bảo vệ", tôi đã đăng lại ngay lập tức", tài tử phát biểu. "Mặt khác, tôi muốn thể hiện nguyên tắc cơ bản nhất của lòng yêu nước với tư cách là một công dân Hong Kong và một người Trung Quốc. Tôi là một người bảo vệ cờ tổ quốc. Hơn nữa, tôi muốn đến sự kiện này để đại diện tiếng nói cho mọi người".

Thành Long sinh ra tại Hong Kong và được yêu mến khắp thế giới với những bộ phim kung fu nổi tiếng. Tuy nhiên, quan điểm trung thành với Bắc Kinh và việc bác bỏ phong trào dân chủ của ông lại khiến ông hứng chỉ trích.

Năm 2009, Thành Long cũng bị chỉ trích vì cso những bình luận về phong trào ủng hộ dân chủ. "Tôi không biết liệu tự do tốt hay không. Bây giờ tôi thực sự bối rối. Nếu bạn quá tự do, bạn có thích Hong Kong như bây giờ không. Rất hỗn loạn. Đài Loan cũng rất hỗn loạn".

Tin Liên Quan
Bảo Linh (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục