Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 28/01/2016 10:08 (GMT 7)

Thu Phương tiết lộ cuộc sống "như ô sin" với Dũng Taylor

Mới đây, Thu Phương đã lần đầu chia sẻ về những vấn đề xung quanh cuộc sống riêng tư của cô và chồng cùng các con.

Mới đây, Thu Phương đã lần đầu chia sẻ về những vấn đề xung quanh cuộc sống riêng tư của cô và chồng cùng các con.

Thu Phương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống của cô với chồng hiện tại cũng như mối quan hệ của cô và chồng cũ Huy MC trên báo Zing.vn.

Thu Phương tiết lộ cuộc sống

Ca sĩ Thu Phương. Ảnh Internet

Thu Phương vui vẻ khi nhắc tới cuộc sống gia đình hiện tại. Cô cho biết, ở nhà, cô được ông xã "ưu ái" dành cho danh hiệu "ô sin quốc tế".

Nói về biệt danh này, nữ ca sĩ bật mí: "Những lúc không đi hát, tôi thường dành hết thời gian cho các con, từ việc dậy sớm chuẩn bị đồ ăn rồi đưa đón chúng đi học, cơm nước, giặt giũ... cô tự mình làm tất cả các công việc trong gia đình.

Thu Phương tiết lộ cuộc sống

Thu Phương và chồng Dũng Taylor. Ảnh Internet

Cô luôn quan niệm, vợ chồng đều có một việc riêng, phụ nữ lo việc nhà, đàn ông lo "công to việc lớn", cái cô cần là những sự quan tâm, chia sẻ, đôi khi chỉ bằng lời nói là đủ:

Hiện tại, Thu Phương và Dũng Taylor đang sống cùng 4 người con, 2 con chung và 2 con riêng của Thu Phương và chồng cũ Huy MC. 2 con riêng của Thu Phương đều đã lớn (17 và 22 tuổi), con trai lớn của cô đã có thể giúp cô rất nhiều việc và rất "ra dáng" một người anh cả khi đưa đón và chăm sóc các em khi mẹ vắng nhà.

Thu Phương tiết lộ cuộc sống
Gia đình hạnh phúc của Thu Phương. Ảnh Internet

Nói về việc nuôi dạy con cái, Thu Phương chia sẻ, cô luôn thích dạy con theo kiểu Á Đông: yêu thương, bao bọc các con, trong khi Dũng Taylor lại có quan điểm trái ngược khi cho rằng nên cho các con tự lập.

Khi được hỏi về chồng cũ Huy MC, Thu Phương cho biết, anh hiện đã có sống riêng rất bình an. Anh cũng có nhiều mối lo khác nên cô không cần chồng cũ hỗ trợ điều gì. Nữ ca sĩ tiết lộ, công việc và kinh tế của cô khá ổn định nên có thể tự nuôi con. Các con cô vẫn khá thân thiết với Huy MC và vợ mới của anh. Mỗi lúc rảnh là 2 con cô lại sang giúp đỡ bố Huy và mẹ kế.

Cô quan niệm chuyện tình cảm không ai có thể nói trước, miễn sao các con và bản thân cô luôn được sống vui vẻ, hạnh phúc.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Phạm Thị Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục