Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 27/01/2016 21:10 (GMT 7)

Tiết lộ con gái ít biết của danh hài Công Lý

Con gái Công Lý sinh năm 2001, có tên gọi ở nhà là kiến, hiện đang học THCS Thực nghiệm, Hà Nội. Trong một số chương trình có Công Lý biểu diễn, con gái anh thường t

Con gái Công Lý sinh năm 2001, có tên gọi ở nhà là kiến, hiện đang học THCS Thực nghiệm, Hà Nội. Trong một số chương trình có Công Lý biểu diễn, con gái anh thường tới để cổ vũ cho bố.

Trên sân khấu, Công Lý là một diễn viên giỏi chọc cười, trên màn ảnh anh là một nghệ sĩ sâu sắc và ngoài đời anh điềm tĩnh, dễ gần, thân thiện. Thế nhưng cuộc đời chẳng mấy khi chiều lòng người, hai lần tìm bến đỗ Công Lý đều ly hôn khi con cái còn nhỏ.

Trước khi kết duyên cùng MC nổi tiếng Thảo Vân, Công Lý đã trải qua một đời vợ. Cuộc hôn nhân thứ nhất đổ vỡ, mọi cái như tan vỡ, toàn “mất” chỉ còn lại đứa con gái bé bỏng là “được”. Tưởng như sự bình yên tìm đến với anh khi kết duyên cùng MC Thảo Vân thì sau gần 5 năm chung sống hai người đường ai nấy đi.

Người hâm mộ vẫn biết tới người con trai chung của Công Lý với Thảo Vân mà ít biết tới cô con gái đầu lòng của Công Lý. 

Được biết, con gái đầu lòng của Công Lý sinh năm 2001, tên gọi ở nhà là Kiến, hiện đang học trường THCS Thực Nghiệm, cực kỳ yêu thích K-pop. Con gái Công Lý hiện đang sống với mẹ, Công Lý vẫn thường tới thăm con gái và cho con xuất hiện dưới hàng ghế khán giả các chương trình có anh biểu diễn.

 Tiết lộ con gái ít biết của danh hài Công Lý 1

Con gái công lý (bên trái) thuở nhỏ.

 Tiết lộ con gái ít biết của danh hài Công Lý 2

Con gái Công Lý tham gia một chương trình có anh biểu diễn.

 Tiết lộ con gái ít biết của danh hài Công Lý 3

Công Lý cười hạnh phúc bên con trai và con gái.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục