Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 27/01/2016 21:28 (GMT 7)

Tin tức giải trí ngôi sao nổi bật trong ngày 27/1

Tin tức giải trí ngôi sao nổi bật trong ngày 27/1; "Táo kinh tế" Quang Thắng “choáng” vì kịch bản "dày cộp"; Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân khóa môi đắm đuối trong xe hơi.

Tin tức giải trí ngôi sao nổi bật trong ngày 27/1; "Táo kinh tế" Quang Thắng “choáng” vì kịch bản "dày cộp"; Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân khóa môi đắm đuối trong xe hơi.

"Táo kinh tế" Quang Thắng “choáng” vì kịch bản "dày cộp"

Trong các buổi tập gần đây, "Táo kinh tế" Quang Thắng luôn là người xuất hiện sớm.

Anh dành thời gian ngồi trò chuyện với các thành viên khác của ê-kíp trong lúc chờ đợi. Quang Thắng tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ. Tuy nhiên, đó chỉ là phản ứng ban đầu trước khi tập kịch bản được chuyển đến tay của anh ấy.

Xem chi tiết tại đây

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân khóa môi đắm đuối trong xe hơi

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân được phát hiện bí mật hẹn hò cách đây vài tháng. Sau một thời gian im lặng, cuối cùng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân cũng đã công khai chuyện tình cảm. Trên Facebook và Instagram Kỳ Hân đã chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với bạn trai một cách thường xuyên hơn.

Tin tức giải trí ngôi sao nổi bật trong ngày 27/1 1

Mạc Hồng Quân không ngần ngại khóa môi Kỳ Hân.

Xem chi tiết tại đây

Lâm Tâm Như trẻ trung đón sinh nhật ở tuổi 40

Tin tức giải trí ngôi sao nổi bật trong ngày 27/1 2

Lâm Tâm Như tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ bên người bạn thân Lưu Đào.

Xem chi tiết tại đây

Trần Lập vượt giá rét đến tặng quà cho bệnh nhi ung thư

Dù sức khoẻ đang yếu và tiết trời đang rất lạnh nhưng thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường vẫn nhờ người thân dìu đến đến khoa Nhi của Bệnh viện K. Tân Triều nơi anh đang điều trị để trao 10 suất quà cho 10 bệnh nhi đang điều trị ở đây. Đi cùng đợt trao quà này còn có guitar Tuấn Hùng - thành viên của Bức Tường.

Trần Lập cho biết, đây là số tiền anh trích ra từ quỹ từ thiện được các anh chị em đồng nghiệp gầy dựng trong đêm Liveshow "Bức Tuờng - Đôi bàn tay thắp lửa" để giúp anh chữa bệnh

Xem chi tiết tại đây

Tiết lộ con gái ít biết của danh hài Công Lý

Trên sân khấu, Công Lý là một diễn viên giỏi chọc cười, trên màn ảnh anh là một nghệ sĩ sâu sắc và ngoài đời anh điềm tĩnh, dễ gần, thân thiện. Thế nhưng cuộc đời chẳng mấy khi chiều lòng người, hai lần tìm bến đỗ Công Lý đều ly hôn khi con cái còn nhỏ.

Trước khi kết duyên cùng MC nổi tiếng Thảo Vân, Công Lý đã trải qua một đời vợ. Cuộc hôn nhân thứ nhất đổ vỡ, mọi cái như tan vỡ, toàn “mất” chỉ còn lại đứa con gái bé bỏng là “được”. Tưởng như sự bình yên tìm đến với anh khi kết duyên cùng MC Thảo Vân thì sau gần 5 năm chung sống hai người đường ai nấy đi.

Người hâm mộ vẫn biết tới người con trai chung của Công Lý với Thảo Vân mà ít biết tới cô con gái đầu lòng của Công Lý. 

Xem chi tiết tại đây

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục