Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 25/07/2014 09:54 (GMT 7)

Toàn Shinoda qua đời: Bạn gái An Nguy để avatar đen

(Tinmoi.vn) Toàn Shinoda qua đời, An Nguy bạn gái của anh đã đổi avatar sang màu đen như khẳng định sự thật đau buồn này.

(Tinmoi.vn) Toàn Shinoda qua đời, An Nguy bạn gái của anh đã đổi avatar sang màu đen như khẳng định sự thật đau buồn này.

Thông tin Toàn Shinoda qua đời cho đến giờ vẫn khiến cư dân mạng chưa hết bàng hoàng. Mặc dù mọi tin tức đã được xác nhận nhưng nhiều người vẫn ngỡ rằng là tin đồn. Trước sự ra đi đột ngột của bạn trai, An Nguy đã chuyển avatar trang cá nhân của mình sang màu đen như một sự đau buồn, tiếc thương khôn nguôi. 

Toàn Shinoda qua đời: Bạn gái An Nguy để avatar đen 1

An Nguy thay avatar đen trước sự ra đi của Toàn Shinoda

Toàn Shinoda và An Nguy là cặp đôi được dư luận đặc biệt quan tâm, họ là những hot Vlogger đình đám của Việt Nam được giới trẻ cực kỳ yêu mến. 

Toàn Shinoda qua đời: Bạn gái An Nguy để avatar đen 2

An Nguy tình cảm bên Toàn Shinoda

Cư dân mạng đã từng thổn thức khi đọc bức thư tình của An Nguy dành cho Toàn Shinoda. 

Dưới đây là những dòng chia sẻ được dành cho Toàn Shinoda mà An Nguy đã viết trên Fb đúng ngày Valentine  :cool:

"Bạn nam của em,

Anh vẫn luôn hỏi em rằng em không nói cũng không thể hiện điều gì ai có thể hiểu được em. Em vẫn cứng đầu cho rằng ai quan tâm đến em thì sẽ ở lại cùng em thôi. Em đã từng là người đọc sách và viết lách rất nhiều nhưng rồi em bỏ đi thói quen đó và cất đi mọi suy nghĩ. Nhưng vì anh em sẽ phá lệ lần này.

Bạn nữ của anh không tin vào những chuyện tình màu hồng và tình yêu vĩnh cửu. Em luôn biết có bắt đầu thì sẽ có kết thúc nhưng em chỉ cần biết đến bây giờ, mình yêu thương nhau là đủ. Ngày mai để mai lo. Anh và em dù ngắn ngủi hay dài lâu, ít ra mình từng hạnh phúc là được.

Toàn Shinoda qua đời: Bạn gái An Nguy để avatar đen 3 

Bạn nữ của anh là người nhiều "khó" khó chịu, khó hiểu, khó chiều, khó lường, khiến anh phải vất vả nhiều. Em xin lỗi. Con người gai góc như em, muốn yêu thương hẳn cũng khó khăn và phải kiên nhẫn lắm. Vất vả cho anh rồi.

Bạn nữ của anh là người ẩm ương, ngang bướng, luôn làm những thứ người khác không thể hiểu và cũng chẳng thể cản được. Em luôn vứt bỏ những thứ tốt đẹp nhất xảy đến với mình. Nhưng lần này, em sẽ làm một người bình thường, và anh là điều mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thương và trân trọng. Bạn nữ của anh cũng vậy, sẽ bớt điên rồ đi.

Anh vẫn luôn nói em lạnh lùng, vậy thế này đã đủ ấm áp chưa? Hay để em cho anh 50 nghìn mua xăng đốt cho ấm luôn một thể?"

Theo tin tức trước đó, dư luận rúng động khi nghe tin Toàn Shinoda qua đời. Hiện nguyên nhân dẫn đến Toàn Shinoda qua đời vẫn chưa được làm rõ.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Quốc Huy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục