Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ sáu, 06/11/2015 16:23 (GMT 7)

Văn Anh tận tình đưa Tú Vi đi làm đẹp trước ngày cưới

Dù tình cách có phần trái ngược hay khác biệt về vùng miền, chính tình cảm chân thành đã gắn kết Văn Anh – Tú Vi. Cặp đôi này sẽ chính thức tổ chức lễ cưới vào ngày mai 7/11.

Dù tình cách có phần trái ngược hay khác biệt về vùng miền, chính tình cảm chân thành đã gắn kết Văn Anh – Tú Vi. Cặp đôi này sẽ chính thức tổ chức lễ cưới vào ngày mai 7/11. 

Văn Anh – Tú Vi là một trong những cặp đội nhận được nhiều tình cảm yêu của khán giả trong làng giải trí Việt. Quen nhau kể từ khi tham gia bộ phim “Bếp hát”, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm và tìm hiểu nhau. Dù tình cách có phần trái ngược hay khác biệt về vùng miền, chính tình cảm chân thành đã gắn kết Văn Anh – Tú Vi. Cặp đôi này sẽ chính thức tổ chức lễ cưới vào ngày 7/11 tới đây.

Văn Anh tận tình đưa Tú Vi đi làm đẹp trước ngày cưới 1
Ngày mai, 7/11, cặp đôi Văn Anh và Tú Vi sẽ chính thức tổ chức lễ cưới. Ảnh: NVCC

Để chuẩn bị cho hôn lễ, Tú Vi khá quan tâm đến với vấn đề nhan sắc, vì vậy dù cận ngày cưới Tú Vi cố gắng sắp xết thời gian để tới trung tâm thẩm mỹ làm đẹp. Tú Vi tâm sự: “Việc chuẩn bị cho đám cưới khiến tôi bận rộn và quên mất chăm sóc nhan sắc của mình. Vì thế, những lời khuyên cùng phương pháp chăm sóc của chuyên gia giúp tôi cải thiện ngoại hình thêm rạng rỡ hơn trong ngày trọng đại của đời mình”.

Đồng hành cùng Tú Vi là ông xã Văn Anh. Anh tận tình lái xe đưa đón vợ đi chăm sóc sắc đẹp. Cả hai cũng luôn nắm tay hay dựa đầu vào nhau đầy tình cảm khiến nhiều người ghen tỵ.

Văn Anh tận tình đưa Tú Vi đi làm đẹp trước ngày cưới 2
Văn Anh đưa Tú Vi đi làm đẹp trước hôn lễ. Ảnh: NVCC
Văn Anh tận tình đưa Tú Vi đi làm đẹp trước ngày cưới 3
Cặp đôi tình cảm bên nhau khiến nhiều người phải ghen tỵ. Ảnh: NVCC

Nam diễn viên “Phía trước là bầu trời” từng tâm sự về “một nửa” của mình: “Chúng tôi tâm niệm sẽ trở thành bờ vai của nhau, xây dựng một gia đình hạnh phúc khi người này là mảnh ghép vừa khít của người kia”.

Giao Anh

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục