Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ sáu, 01/12/2017 23:00 (GMT 7)

Cảnh nóng táo bạo của Thanh Hằng trong phim Mẹ chồng: Sự thật là... hụt hẫng!

Cảnh ân ái gây chú ý giữa Thanh Hằng và bạn diễn Song Luân biến mất khỏi bản chiếu rạp chính thức của bộ phim khiến nhiều người bất ngờ.

Cảnh ân ái gây chú ý giữa Thanh Hằng và bạn diễn Song Luân biến mất khỏi bản chiếu rạp chính thức của bộ phim khiến nhiều người bất ngờ.

Ngay từ khi trailer lên sóng, phim Mẹ chồng của đạo diễn Lý Minh Thắng đã khiến khán giả xôn xao vì cảnh nóng giữa nhân vật chính Ba Trân do Thanh Hằng thủ vai và nam diễn viên Song Luân.

Tiếp đó, nhà sản xuất lại tung ra thêm một đoạn clip dài hơn ghi lại đầy đủ cảnh nóng này trong đó có khung hình Song Luân khỏa thân 100% từ phía sau.

Được đánh giá là một sự hi sinh táo bạo của siêu mẫu Thanh Hằng nhưng cảnh tình tứ bất ngờ bị cắt xén trong bản chiếu rạp chính thức làm khán giả xem phim bất ngờ.

Trong phim, cảnh ân ái của Thanh Hằng và Song Luân chỉ thoáng qua trong vài chục giây và phần hở hang nhiều nhất chỉ còn có tấm lưng trần của Song Luân, còn Thanh Hằng vẫn "kín cổng cao tường".

Cảnh nóng táo bạo của Thanh Hằng trong phim Mẹ chồng: Sự thật là... hụt hẫng! 1

Cảnh nóng trong phim Mẹ chồng.

Cũng nhờ có sự chỉnh sửa này mà khi ra rạp Mẹ chồng được xếp ở mức hạn chế người xem dưới 16 tuổi thay vì 18 tuổi như nhiều người suy đoán từ trước.

Xét trên yếu tố kịch bản, đây là cảnh tình tứ duy nhất giữa Ba Trân và chồng mình trong suốt bộ phim. Cảnh phim nhằm thể hiện sức quyến rũ khó cưỡng của Ba Trân cũng như khát khao giữ chân được người chồng khi phải sống cảnh đa thê của người phụ nữ.

Vậy nên sự nóng bỏng ở đây là hoàn toàn cần thiết chứ không hề thừa thãi hay quá lố. Nhất là khi cảnh phim đã từng được đưa ra làm yếu tố thu hút khán giả đến rạp thì việc "treo đầu dê bán thịt chó" càng khiến người xem bực bội.

Việc hạ mức độ tuổi hạn chế phổ biến phim chắc chắn sẽ có lợi hơn cho doanh thu nhưng lại là bước đi "lỡ làng" về mặt truyền thông khi táo bạo nửa vời công bố sẽ có cảnh nóng rồi lại rút lại. 

Thị trường điện ảnh chiếu rạp Việt Nam cũng không phải là chưa từng đón nhận những cảnh phim bạo dạn hơn thế, miễn là nó phù hợp với tình tiết phim và tâm lý nhân vật. Vì thế vô hình chung, động thái cắt xén này đang đem lại phản ứng tiêu cực cho Mẹ chồng.

Mẹ chồng là bộ phim nói về mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu và số phận bi kịch của người phụ nữ trong gông cùm của lề thói phong kiến. 

Bộ phim quy tụ dàn mỹ nhân đông đảo như Diễm My 6X, Thanh Hằng, Ngọc Quyên, Lan Khuê, Midu.  

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục