Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ tư, 04/11/2015 16:31 (GMT 7)

Chuyện tình tay ba đầy cay đắng trong phim "Tình yêu mật ngọt"

Dương Cẩn Hoa “nữ hoàng nội y xứ Đài”  đa sắc, đa tài tái ngộ ở mối tình tay ba cùng tài tử Vương Dương Minh và Ngô Trung Thiên trong bộ phim thần tượng Đài Loan “Tình yêu mật ngọt” (Once Upon a love).

Dương Cẩn Hoa “nữ hoàng nội y xứ Đài”  đa sắc, đa tài tái ngộ ở mối tình tay ba cùng tài tử Vương Dương Minh và Ngô Trung Thiên trong bộ phim thần tượng Đài Loan “Tình yêu mật ngọt” (Once Upon a love).

Phim "Tình yêu mật ngọt" kể về câu chuyện 10 năm trước, nàng Mật Mật (Dương Cẩn Hoa) xinh đẹp, luôn nở nụ cười trên môi làm say đắm trái tim chàng mọt sách Lý Kính Dương (Vương Dương Minh) từ thời trung học.

Thời điểm đó, Lý Kính Dương dù là con trai một chủ vườn nho giàu có nhưng với bản tính nhút nhát, anh chỉ dám đứng từ xa nhìn trộm, vẽ trộm nàng công chua hoa hồng của lòng anh. Trong khi đó, với sự quyết đoán của mình, Từ Diệp (Ngô Trung Thiên) đã dũng cảm bất chấp sự phản đối của gia đình để yêu Mật Mật. Tình yêu của Mật Mật và Từ Diệp đang ở thời kỳ đẹp nhất thì tai họa liên tiếp ập đến với Mật Mật: gia đình lại lâm vào cảnh nợ nần, mẹ của Từ Diệp ra tay ngăn cản, bắt Từ Diệp đi nước ngoài mà không hề biết Mật Mật đang mang trong mình cái thai của mình… 

Chuyện tình tay ba đầy cay đắng trong phim

"Tình yêu mật ngọt" nhận được sự đón nhận sự đón nhận của khán giả xứ Đài. Ảnh: Fafilm

Sau 10 năm, Lý Kính Dương trở lại sau khi hoàn thành khóa học thiết kế ở nước ngoài, anh không còn là người con trai nhút nhát năm nào. Anh gặp lại Mật Mật cùng đứa con trai của cô, phát hiện ra nhiều điều bí ẩn năm xưa chứa đằng sau nụ cười của Mật Mật. Lại một lần nữa tình yêu trỗi dậy trong Lý Kính Dương. Song chính lúc này, Kính Dương lại bị gia đình ép gả hôn nhân với em gái của Từ Diệp (Du Hồng Yên)…

Hai cuộc tình ở hai giai đoạn khác nhau, Điền Mật Mật sẽ phải có những lựa chọn cho riêng mình.

"Tình yêu mật ngọt" có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng của làng giải trí Đài Loan: “Chàng bạch mã hoàng tử” Vương Dương Minh, “nữ hoàng nội y” Dương Cẩn Hoa, tài tử điển trai Ngô Trung Thiên, diễn viên xinh đẹp Du Hồng Uyên – người tình trăm năm của Châu Du Dân…

Chuyện tình tay ba đầy cay đắng trong phim

Chuyện tình tay ba giữa Mật Mật với Lý Kính Dương và Từ Diệp. Ảnh: Fafilm

Trong Tình yêu mật ngọt , Vương Dương Minh đã làm nên hình tượng Lý Kính Dương nhút nhát nhưng giỏi giang, mang trong mình một tình yêu chung thủy với Mật Mật.

Dương Cẩn Hoa vào vai Mật Mật, một cô gái luôn yêu bằng trọn trái tim mình và luôn biết vươn lên đấu tranh với số phận. Sau những thăng trầm là sự lựa chọn giữa hai người đàn ông trong cuộc đời mình, cô tìm có được hạnh phúc đích thực.

Ngô Trung Thiên là diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng ở Đài Loan, trong phim anh vào vai Từ Dịch yêu Mật Mật hết lòng, dù bị gia đình ngăn cản, để người yêu 10 năm truân chuyên. 

20 tập phim tâm lý tình cảm, thần tượng, lãng mạn “Tình yêu mật ngọt” sẽ được phát hành trong kênh FAFIM channel https://www.youtube.com/watch?v=rUYQDrZYUKU và các kênh truyền hình trên cả nước từ quý IV/2015 và 2016 tại Việt Nam.

Hồng Hòa

10 năm trước, nàng Mật Mật (Dương Cẩn Hoa) xinh đẹp, luôn nở nụ cười trên môi làm say đắm trái tim chàng mọt sách Lý Kính Dương (Vương Dương Minh) từ thời trung học. Thời điểm đó, Lý Kính Dương dù là con trai một chủ vườn nho giàu có nhưng với bản tính nhút nhát, anh chỉ dám đứng từ xa nhìn trộm, vẽ trộm nàng công chú Hoa Hồng của lòng anh. Trong khi đó, với sự quyết đoán của mình, Từ Diệp (Ngô Trung Thiên) đã dũng cảm bất chấp sự phản đối của gia đình để yêu Mật Mật. Tình yêu của Mật Mật và Từ Diệp đang ở thời kỳ đẹp nhất thì tai họa liên tiếp ập đến với Mật Mật: gia đình lại lâm vào cảnh nợ nần, mẹ của Từ Diệp ra tay ngăn cản, bắt Từ Diệp đi nước ngoài mà không hề biết Mật Mật đang mang trong mình cái thai của mình…Chuyện tình tay ba đầy cay đắng trong phim
Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục