Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ năm, 11/09/2014 10:09 (GMT 7)

Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn đóng cảnh nóng táo bạo sau chia tay

Sau khi chia tay, cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều tập trung cho sự nghiệp điện ảnh hơn xưa. 

Sau khi chia tay, cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều tập trung cho sự nghiệp điện ảnh hơn xưa. 

Sau khi ly hôn, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn bắt tay vào với những dự án điện ảnh riêng của mình. Trương Ngọc Ánh vừa hoàn thành bộ phim "Hương ga" với những cảnh nóng táo bạo. 

Sau khi trailer "Hương ga" được tung ra, người xem bất ngờ với hàng loạt cảnh nóng trong phim của Trương Ngọc Ánh. Các phân cảnh hành động mạnh mẽ lẫn nóng bỏng xuất hiện liên tục, dày đặc trong trailer này. Đặc biệt gây chú ý là cảnh cưỡng hiếp dã man mà nạn nhân là hai người đẹp nhất phim: Trương Ngọc Ánh và Chi Pu.

Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn đóng cảnh nóng táo bạo sau chia tay 5

Trương Ngọc Ánh đảm nhận vai diễn tên Diệu với nhiều ám ảnh khi bị cưỡng hiếp

Trong bộ phim "Hương Ga" công chiếu vào tháng 10 năm nay, Trương Ngọc Ánh hóa thân vào vai nữ chính tên Diệu, tức Hương Ga về sau. Đây là một người phụ nữ khét tiếng trong giới giang hồ với nội tâm phức tạp. Trong phim, Diệu do Trương Ngọc Ánh đảm nhận có nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng với những nhân vật trong giới giang hồ. 

Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn đóng cảnh nóng táo bạo sau chia tay 6

Sau khi ra tù, Diệu (Trương Ngọc Ánh) táo bạo hơn xưa

Bộ phim không nhằm miêu tả sự thật trần trụi của giới giang hồ, thách thức của đoàn làm phim Hương ga chính là thể hiện sao cho thật chân thực nhưng không quá bạo lực, bộc lộ được sự thương cảm cho nhân vật và đặc biệt là tính nhân văn trong toàn bộ tác phẩm. "Hương ga" sẽ ra mắt vào tháng 10.

Xem video Trương Ngọc Ánh sexy trong buổi ra mắt "Hương ga"

 

Không tỏ ra thua kém vợ, Trần Bảo Sơn thời gian vừa qua cũng liên tục tham gia nhiều dự án phim. Sau thành công của bộ phim "Đoạt hồn", Trần Bảo Sơn tham gia bộ phim "Đập cánh giữa không trung". Bộ phim đã vinh dự nhận giải Phim hay nhất tại Tuần phê bình phim quốc tế Venice.

Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn đóng cảnh nóng táo bạo sau chia tay 7

Trần Bảo Sơn và Thùy Anh trong "Đập cánh giữa không trung"

Trong "Đập cánh giữa không trung", Trần Bảo Sơn đã có nhiều cảnh nóng chân thực với nữ diễn viên Thùy Anh khiến người xem phải đỏ mặt.
Ngay khi những hình ảnh đầu tiên về bộ phim được tung ra, công chúng không khỏi choáng váng trước những cảnh nóng táo bạo và đầy nhục cảm của hai nhân vật chính do Trần Bảo Sơn và Thùy Anh thủ vai.

Đập cánh giữa không trung kể về câu chuyện của Huyền. Bạn trai Huyền bỏ chạy khi cái thai trong bụng Huyền ngày càng lớn lên. Nướng sạch tiền vào trò chơi đá gà, bạn trai Huyền bỏ mặc Huyền bơ vơ với bi kịch tiền mất, tình phũ phàng. Chênh vênh với chính cuộc đời mình, Huyền dựa dẫm vào Linh, một người bạn thân chuyển giới.

Quốc Huy

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục