Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ sáu, 19/07/2019 14:23 (GMT 7)

Lộ ảnh 'nóng' của Thư và Dũng trong Về nhà đi con khiến dân tình xôn xao

Hình ảnh Thư và Dũng cùng nhau ngồi trên giường khiến khán giả của Về nhà đi con đứng ngồi không yên.

Sau khi tập 68 của Về nhà đi con lên sóng, nhân vật Dũng tiếp tục là chàng trai chiếm spotlight bởi loạt phát ngôn "chất hơn nước cất" của mình.

Lộ ảnh 'nóng' của Thư và Dũng trong Về nhà đi con khiến dân tình xôn xao 1Hình ảnh gây bão được diễn viên Anh Vũ đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook

Theo đó, ngay sau khi tập phim lên sóng, diễn viên Anh Vũ - thủ vai Dũng đã bất ngờ đăng tải hình ảnh anh ngồi thân mật trên giường với diễn viên Bảo Thanh kèm dòng trạng thái: "Vợ người ta... chưa bao giờ khiến tôi thất vọng!".

Lộ ảnh 'nóng' của Thư và Dũng trong Về nhà đi con khiến dân tình xôn xao 2Lộ ảnh 'nóng' của Thư và Dũng trong Về nhà đi con khiến dân tình xôn xao 3Dòng tương tác giữa Vũ -Dũng trong Về nhà đi con được dân tình thích thú. Ảnh: Facebook

Trong bức ảnh là cảnh Dũng đang nhìn Thư đắm đuối. Nhiều người thắc mắc rằng đây liệu có phải là hình ảnh hậu trường hay là cảnh quay tiếp theo sắp lên sóng.

Điều khiến dân tình chú ý hơn cả khi nhân vật Dũng đăng tải hình ảnh này, Quốc Trường thủ vai Vũ 'sở khanh' trong Về nhà đi con cũng đã gửi lời chúc mừng Dũng - Thư.

Sau loạt tuyên bố như sẽ là người đầu  tiên 'xếp lốp' nếu Thư và Vũ ly hôn, nhiều khán giả tò mò rằng mối quan hệ giữa Vũ - Nhã - Dũng - Thư sẽ đi đến đâu?

Tập 69 của Về nhà đi con sẽ lên sóng màn ảnh nhỏ VTV1 vào tối nay 19/7/2019.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/lo-anh-nong-cua-thu-va-dung-trong-ve-nha-di-con-khien-khan-gia-soc-011525215.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục