Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ bảy, 23/01/2016 08:51 (GMT 7)

Phạm Băng Băng quê mùa trong bộ phim mới

Hình ảnh Phạm Băng Băng tàn tạ, quê mùa trong bộ phim mới khiến khán giả ngỡ ngàng.

Hình ảnh Phạm Băng Băng tàn tạ, quê mùa trong bộ phim mới khiến khán giả ngỡ ngàng.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của Phạm Băng Băng trong bộ phim mới đã được tung ra. Khác hẳn với những hình ảnh mỹ lệ tuyệt vời mà người đẹp thường xuất hiện, Phạm Băng Băng đã quay trở lại với vẻ ngoài thôn quê, dân dã tròn dự án điện ảnh "Tôi là Lý Tuyết Liên". Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ với hình ảnh già dặn, quê mùa của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng quê mùa trong bộ phim mới 1
 
Phạm Băng Băng quê mùa trong bộ phim mới 2

Hình ảnh Phạm Băng Băng quê mùa đi trong gió tuyết.

Phạm Băng Băng quê mùa trong bộ phim mới 3

Nữ diễn viên thích thú nô nghịch trong hậu trường.

Phạm Băng Băng quê mùa trong bộ phim mới 4

Với hình ảnh mới này, người đẹp cũng nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ khi liên tục biến hóa hình ảnh một cách đa dạng.

Tôi là Lý Tuyết Liên do đạo diễn Phùng Tiểu Cương phụ trách. Phim đã khởi quay từ ngày 6/1 và dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay. Tôi là Lý Tuyết Liên được chuyển thể từ tiểu thuyết Tôi không phải Phan Kim Liên của tác giả Lưu Chấn Văn. Trong phim, Phạm Băng Băng đóng vai Lý Tuyết Liên – một phụ nữ nông thôn hiền lành, chăm chỉ. Tuy nhiên, chồng Tuyết Liên chẳng những không thương vợ mà còn suốt ngày mắng chửi, vu oan cô ngoại tình như nhân vật Phan Kim Liên trong Thủy Hử.

Phạm Băng Băng quê mùa trong bộ phim mới 5
 

Sau khi ly hôn, Lý Tuyết Liên quyết định kiện chồng mình. Cô muốn dùng sự trong trạch để đổi lấy 1 lời xin lỗi từ người đàn ông mà cô từng yêu thương nhất. Thời gian vụ kiện diễn ra là 20 năm. Trong giai đoạn này, nhiều biến cố đã xảy đến cho cô và những người thân, bạn bè ở xung quanh.

Phạm Băng Băng quê mùa trong bộ phim mới 6

Tôi là Lý Tuyết Liên là dự án thích hợp để nữ diễn viên trau dồi khả năng diễn xuất. Bởi ngoài việc hợp tác với đạo diễn Phùng Tiểu Cương, Phạm Băng Băng còn được đóng cùng Ảnh Đế Quách Đào, Lý Quốc Lập, Trương Gia Dịch…

Ảnh: Cnew

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục