Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ năm, 29/01/2015 16:29 (GMT 7)

Thúy Nga công khai "người yêu" sau scandal

Bỏ qua những lùm xùm với chồng cũ trong thời gian vừa qua, Thúy Nga đã công khai Khánh Nam là người yêu trên sóng truyền hình trong chương trình Cười là thua.

Bỏ qua những lùm xùm với chồng cũ trong thời gian vừa qua, Thúy Nga đã công khai Khánh Nam là người yêu trên sóng truyền hình trong chương trình Cười là thua.

Bắt tay vào phần thi Cười lên nào, Thu Trang và Thanh Tùng đã giành được quyền thi đầu tiên và nhanh chóng thực hiện ngay sứ mệnh chọc cười khán giả.

Ra quân sau nhưng đội Thúy Nga lại vô cùng tự tin với biệt tài chọc cười của mình. Chọn một cô gái có hàm răng “tươi quá nha”, Thúy Nga chỉ cần nói một câu chào và ghi được 1 điểm, nhưng không may mắn khi vị khán giả có “quả đầu giống Thanh Tùng” lại không mang lại điểm nào cho đội cô. Đồng đội Khánh Nam cũng không ngoại lệ khi anh chỉ chọc cười được một vị khán giả, đồng nghĩa với đội chơi chỉ ghi được 2 điểm.

Thúy Nga công khai

Hai đội chơi gồm 4 danh hài nổi tiếng: Thuý Nga, Khánh Nam, Thu Trang và Thanh Tùng.

Với những đạo cụ có sẵn trên sân khấu, Cười là thua tuần này lấy câu chuyện đánh răng cho con trước khi đi học làm đề tài để thử thách các nghệ sĩ hài trong 1 phút 30 giây ở phần thi Những hành động kì quặc.

Với kinh nghiệm chăm sóc gia đình dày dạn, Thúy Nga rất tự tin khi hướng dẫn cô con gái của mình đánh răng, đặc biệt sáng tạo hơn khi nữ danh hài còn lấy kem đánh răng để giúp trị mụn khiến cho khán giả cùa chương trình không thể không cười với cách chăm sóc đặc biệt này.

Phối hợp ăn ý, Khánh Nam cũng thể hiện sự khéo léo khi giúp cô con gái rửa miệng ngay trên sân khấu. Chính sự chăm sóc “ân cần” từ bố mẹ đã giúp cô gái vui vẻ cười đến 46 lần dù rất có thể phương pháp đánh răng mới này có thể khiến cô gái có nguy cơ bị trễ học rất cao.

Ở vòng 3 mang tên Diễn kịch, điều bất ngờ cho khán giả lẫn các nghệ sỹ khi trên sân khấu tuần này là một quán ốc thu nhỏ. Đề bài này sẽ thử thách độ nhanh nhẹn cùng khả năng sáng tạo của các danh hài để lấy tiếng cười của khán giả chỉ trong 2 phút ngắn ngủi.

Thúy Nga công khai

Đội chơi của Thuý Nga và Khánh Nam

Trong vai bà chủ tiệm ốc, Thu Trang bất ngờ đón một vị khách đã mang thai được 4 tháng và được bà chủ tiếp đón rất ân cần.

Đến lượt của đội Thúy Nga, lần này nữ nghệ sỹ vào vai một cô gái đưa bạn trai mình đến quán ốc tình yêu của Khánh Nam. Là quán ốc tươi đồng nghĩa với tươi cười, nhưng dường như anh chàng này lại quá lạnh lùng khiến Thúy Nga phải lăn lê bò trườn liên tục để chìu lòng “người yêu” khó tính. Không ngừng bày trò trêu ghẹo để bạn trai có một bữa ăn ốc ngon miệng nhưng anh chàng chỉ cười đúng được 16 lần để đáp lại tình cảm của cô người yêu.

Với Thúy Nga, cô nàng đang cố giải thích là mình ăn ốc bị đau bụng thì Khánh Nam lại loay hoay và nghĩ rằng cô nàng xuống Vũng Tàu, ăn kem và bị đau bụng. Đến cuối cùng đoán ra gần đúng là ăn ốc bị đau bụng thì cũng chính là lúc thời gian cho phần thi này đã hết và đội chơi của 2 nghệ sĩ ghi được 22 điểm tương ứng với 22 lần cười của khán giả.

Thúy Nga công khai

Anh chàng 'người yêu' lạnh lùng của Thuý Nga.

Là phần chơi cuối cùng và mang tính chất quyết định cao khi mỗi khán giả cười đồng nghĩa với việc mỗi đội chơi sẽ giành được cho mình 10 điểm, Đối mặt luôn mang đến những kết quả vô cùng thú vị và bất ngờ. Với những cố gắng trong lượt chơi quyết định này của mình, Thúy Nga và Khánh Nam chỉ ghi được cho mình 30 điểm trong khi Thu Trang và Thanh Tùng mang về một số điểm nhỉnh hơn là 40 điểm

Thúy Nga công khai

Thúy Nga và Khánh Nam bại trận trước đội Thu Trang và Thanh Tùng.

Kết thúc 6 lượt thi, bằng sự hài hước và những tiếng cười đầy lôi cuốn trong từng phần chơi, đội chơi Thu Trang và Thanh Tùng đã xuất sắc nhận được 235 điểm và giành chiến thắng ấn tượng trước đội chơi của Khánh Nam và Thúy Nga khi cả 2 chỉ ghi cho mình 170 điểm.

Cười là thua tập 18 sẽ phát sóng vào lúc 21h30 thứ tư ngày 4/2 trên kênh HTV7.

Hương Quỳnh

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục