Trang chủ » Giải trí » Thời trang
Thứ ba, 12/03/2019 17:55 (GMT 7)

Gout thời trang hàng hiệu sang trọng và đẳng cấp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Là một doanh nhân có tiếng tăm trên thương trường, bà Diệp Thảo chuộng phong cách thời trang kín đáo, tinh tế, thanh lịch.

Vụ ly hôn nghìn tỷ giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo sau gần 20 chung sống thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận. Thế nhưng, nếu tạm gác câu chuyện tranh chấp tài sản qua một bên, nhiều người lại khá thích thú "soi" phong cách thời trang của người phụ nữ quyền lực này.

Gout thời trang hàng hiệu sang trọng và đẳng cấp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo 1Là một doanh nhân có tiếng tăm trên thương trường, bà Diệp Thảo chuộng phong cách thời trang kín đáo, tinh tế, thanh lịch.

Gout thời trang hàng hiệu sang trọng và đẳng cấp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo 2Vest chính là trang phục yêu thích của bà.

Gout thời trang hàng hiệu sang trọng và đẳng cấp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo 3

Gout thời trang hàng hiệu sang trọng và đẳng cấp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo 4Những bộ vest có màu sắc nổi bật giúp bà Thảo trông ấn tượng hơn.

Gout thời trang hàng hiệu sang trọng và đẳng cấp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo 5Nữ tướng cafe diện một chiếc đầm rực rỡ của NTK Đỗ Mạnh Cường trong một sự kiện.

Gout thời trang hàng hiệu sang trọng và đẳng cấp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo 6Là một doanh nhân, bà Thảo sử dụng hàng hiệu rất thông minh, tinh tế để không quá phô trương.

Gout thời trang hàng hiệu sang trọng và đẳng cấp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo 7Prada là thương hiệu túi xách yêu thích của bà mẹ 4 con này.

Gout thời trang hàng hiệu sang trọng và đẳng cấp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo 8

Gout thời trang hàng hiệu sang trọng và đẳng cấp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo 9Bà Thảo sở hữu nhiều gam màu của dòng túi đẳng cấp này.

Gout thời trang hàng hiệu sang trọng và đẳng cấp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo 10Những chiếc túi hồng trẻ trung được bà Thảo sử dụng khi đi chơi.

Tin Liên Quan
Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục