Trang chủ » Giải trí » Thời trang
Thứ hai, 20/11/2017 11:35 (GMT 7)

Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập mới tại "thủ phủ" của tơ lụa Việt Nam

Cùng với 14 nhà thiết kế, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới trên nền lụa Việt Nam trong sự kiện ‘Đêm lụa Bảo Lộc’ vào tối 24/12 tại TP Bảo Lộc, nằm trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt 2017.

Cùng với 14 nhà thiết kế, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới trên nền lụa Việt Nam trong sự kiện "Đêm lụa Bảo Lộc" vào tối 24/12 tại TP Bảo Lộc, nằm trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt 2017.

Hoa hậu Ngọc Hân sẽ cùng với các nhà thiết kế: Hà Duy, Xuân Hảo, Trần Thiện Khánh, Silky Vietnam, Công Huân, Phương Thanh, Cao Duy, Nguyễn Thúy, Nhi Hoàng, Hữu Lala, Thanh Thúy, Minh Hạnh ... giới thiệu 30 Bộ sưu tập trên nền Lụa Việt Nam.

Vốn là một nhà thiết kế, Ngọc Hân cho biết cô có niềm đam mê với lụa tơ tằm và những trang phục được làm từ chất liệu này. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Ngọc Hân có cơ hội thử sức sáng tạo nên những trang phục trên nền chất liệu độc đáo này.

“Trong BST lần này, không chỉ Hân mà tất cả các nhà thiết kế đều lấy chất liệu là lụa tơ tằm ở Bảo Lộc, để sáng tạo nên những mẫu trang phục bao gồm cả áo dài và trang phục ready to wear nhằm tôn vinh lụa Việt Nam” – Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ.

Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập mới tại
 
Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập mới tại
Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Ngọc Hân thử sức sáng tạo trên nền chất liệu này.
Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập mới tại
Hoa hậu Đặng Ngọc Hân chăm chút cho từng thiết kế.

60 người mẫu từ Hà NộiTP HCM cùng 100 học sinh TP Bảo Lộc sẽ dệt nên một chân dung mới cho lụa và biến TP. Bảo Lộc trở thành “thủ phủ” của tơ lụa Việt Nam.

Đây sẽ là một đêm khắc ghi đậm nét chân dung của Lụa Bảo Lộc với sự tham gia của hai ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương; hứa hẹn sẽ mang lại một không gian mang đậm chất truyền thống, dân gian nhưng cũng vô cùng phá cách và ấn tượng.

Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập mới tại
Mẫu thiết kế ấn tượng của NTK Cao Duy.
Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập mới tại
Sản phẩm của NTK Công Huân mang tới "Đêm lụa Bảo Lộc".

 Cách Đà Lạt 80km, vùng đất Bảo Lộc - Lâm Đồng từ lâu đã nổi tiếng với nghề trồng dâu, nuôi tằm và dệt lụa. Hơn 40 năm qua, sự phát triển Tơ Lụa của Bảo Lộc chỉ dừng lại ở giai đoạn gia công thô. Những năm gần đây bằng sự kết hợp giữa sản xuất truyền thống với công nghệ tiên tiến tơ lụa Bảo Lộc đã tạo ra được chất lượng ­cao cấp cho Việt Nam và thế giới. Những thương hiệu Lụa nổi tiếng của Nhật Bản, Italia, Pháp, Thái Lan ... được những nhà máy của Bảo Lộc sản xuất và xuất khẩu từ nhiều năm nay.

Tuy nhiên, đối với người tiêu dùng trong nước , Lụa  Bảo Lộc vẫn còn xa lạ vì nhiều năm qua đã không có cơ hội để xuất hiện đúng nghĩa với chất lượng của chính mình.  Với chất lượng và quy mô sản xuất hiện nay Bảo Lộc được xem như là trung tâm của Ngành Tơ Lụa Việt Nam. Sự kiện ‘Đêm lụa Bảo Lộc’ với sự tham gia của Hoa hậu Ngọc Hân và 14 nhà thiết kế trong nước sẽ góp phần khắc hoạ bức tranh phong phú của Lụa Bảo Lộc và giúp những người mến mộ có cái nhìn rõ nét hơn về nó.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục