Trang chủ » Giải trí » Thời trang
Thứ tư, 19/03/2014 14:31 (GMT 7)

Ngọc Trinh hớ hênh thả rông vòng 1 tự tin chạy nhảy giữa phố

(Tinmoi.vn) Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đốt cháy mọi ánh nhìn trong bộ vest hồng không nội y.

 

(Tinmoi.vn) Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đốt cháy mọi ánh nhìn trong bộ vest hồng không nội y.

Với làn da trắng, thân hình đẹp, sở hữu vòng 1 tự nhiên, Ngọc Trinh - gà cưng Vũ Khắc Tiệp đã thiêu đốt mọi ánh nhìn khi xuất hiện với bộ vest hồng và tự tin thả rông vòng 1.

Ngọc Trinh, từ một cô gái Trà Vinh chưa học hết lớp 9 lên Sài Gòn lập nghiệp với nghề xếp bi ở quán bi-a, chỉ sau vài năm, cô trở thành "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp. Cô đường đường trở thành '"nữ hoàng nội y'" của giới showbiz Việt, một người mẫu được nhiều người biết tới với thương hiệu thời trang đẳng cấp. tin tức, bên cạnh đó, Ngọc Trinh còn thành công trong việc kinh doanh. Từ một người mẫu nội y, Ngọc Trinh mở cửa hàng spa. 24 tuổi, cô đã có nhà lầu, xe hơi và cả một cơ ngơi kinh doanh bề thế, hoành tráng về sắc đẹp khiến không ít người trầm trồ và ghen tỵ.

Ngọc Trinh hớ hênh thả rông vòng 1 tự tin chạy nhảy giữa phố 6

Ngọc Trinh đốt cháy mọi ánh nhìn với thời trang thả rông

Ngọc Trinh hớ hênh thả rông vòng 1 tự tin chạy nhảy giữa phố 7


Theo tin tức, gia đình Ngọc Trinh ở Trà Vinh có tất cả 4 anh chị em. Nữ hoàng nội y là con út và tới thời điểm này, có thể coi cô là chủ lực kinh tế của gia đình. Kể từ khi lên thành phố làm người mẫu rồi đi thi Hoa hậu, cô cũng có được chút của ăn của để nhằm phụ giúp gia đình. Nhưng không chọn cách nuôi anh chị ăn ở thường ngày mà cô chia cho mỗi người một số vốn để họ làm ăn. Anh hai Ngọc Trinh bỏ mối cafe cho các tiệm nên mỗi tháng cũng kiếm được dăm ba chục triệu. Chị ba thì được cô cho tiền mở cửa hàng quần áo. Không chỉ giúp vốn, cô còn thu xếp thời gian rảnh tự tay chọn đồ để chị mua may bán đắt hơn. Anh tư của Ngọc Trinh làm về mũ bảo hiểm nên cuộc sống cũng ổn định hơn trước nhiều. 

Từng có ý định rút lui khỏi showbiz khi những thị phi trút lên đầu, nhưng hiện tại Ngọc Trinh vẫn đứng vững với nghề.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Quốc Huy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục