Trang chủ » Giải trí » Thư giãn
Thứ ba, 10/11/2015 21:05 (GMT 7)

Bị bạn bè "nổi giận" vì ăn mà quên chụp ảnh món ăn

Nhiều người muốn chia sẻ những ấn tượng về đồ ăn thức uống của mình với bạn bè hoặc với thế giới bằng cách đưa ảnh chụp những món ăn lên các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter... Hai người bạn đã 'nổi nóng' khi thấy bạn mình chỉ mải lo đánh chén mà không chụp ảnh món ăn.

Nhiều người muốn chia sẻ những ấn tượng về đồ ăn thức uống của mình với bạn bè hoặc với thế giới bằng cách đưa ảnh chụp những món ăn lên các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter... Hai người bạn đã 'nổi nóng' khi thấy bạn mình chỉ mải lo đánh chén mà không chụp ảnh món ăn.

[mecloud]kvfbpyjZVJ[/mecloud]

Cuối cùng để làm vui lòng bạn bè, chàng trai đành miễn cưỡng lấy điện thoại ra để chụp lại món ăn, điều này như một thông lệ bắt buộc trước khi ăn.

Theo tờ Die Welt của Đức, du khách cần chú ý một số luật cấm tại đất nước này để tránh gặp rắc rối. Những món ăn được chế biến đẹp mắt trong các nhà hàng nổi tiếng đều được coi là các tác phẩm nghệ thuật của những đầu bếp đỉnh cao. Bởi vậy, nó cũng được xem là một sản phẩm sáng tạo nghệ thuật có bản quyền. Việc đưa ảnh chụp những món ăn đó lên các mạng xã hội mà không được tác giả tức là các đầu bếp của món ăn đó cho phép thì tức là đã vi phạm quyền tác giả và có thể bị đưa ra xét xử trước toà án.

Đức Hòa (Youtube)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục