Giải vàng siêu mẫu Mai Tuấn Anh được cấp phép dự thi Manhunt 2018

Giải vàng siêu mẫu 2015 Mai Tuấn Anh được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Manhunt 2018 sau 03 vòng casting kỹ lưỡng.

Giải vàng siêu mẫu 2015 Mai Tuấn Anh được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Manhunt 2018 sau 03 vòng casting kỹ lưỡng.

Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2015, thành viên của dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” Mai Tuấn Anh đã chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép tham dự cuộc thi Manhunt International 2018, được tổ chức tại Gold Coast, Australia từ ngày 26/11/2018 đến 03/12/2018.

Mai Tuấn Anh được cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép dự thi Manhunt 2018.

Manhunt là một trong 3 cuộc thi dành cho nam lớn nhất thế giới. Năm 2017, đại diện Việt Nam là siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã xuất sắc dành ngôi vị Nam vương.  Sau thành công “không tưởng” của 02 trong số 16 thành viên được tuyển chọn vào dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” là Nguyễn Phương Khánh, Hoa hậu trái đất 2018, và Dương Nguyễn Khả Trang- Quán quân Super Model International 2018, “chiến binh” tiếp theo, Mai Tuấn Anh, cũng được kỳ vọng sẽ đem về những chiến tích tốt cho Viẹt Nam với những kinh nghiệm phát hiện, huấn luyện và đào tạo của dự án.

Giải vàng siêu mẫu 2015 Mai Tuấn Anh được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Manhunt 2018 sau 03 vòng casting kỹ lưỡng cùng gần 30 vị giám khảo là những tên tuổi uy tín trong làng nhan sắc trong nước và Quốc tế của dự án “Ngôi sao danh vọng”. 

Mai Tuấn Anh đang tích cực luyện tập chuẩn bị sang Úc dự thi.

Trong những ngày qua, từ khi chính thức trở thành thành viên dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project” và được xác định đại diện Việt Nam tham dự Manhunt 2018, Mai Tuấn Anh đã tập trung tăng cường luyện tập ở mức cao nhất, vừa tập luyện để cơ thể săn chắc, vừa tập để có sức bền cùng các kỹ năng về trình diễn, giao tiếp. Mỗi ngày, Mai Tuấn Anh đều có lịch tập gắt gao cả sáng và chiều, chế độ ăn uống khắt khe, đúng giờ, và luyện tập trình diễn cùng các chuyên gia. 

Mai Tuấn Anh cao 1.84m, nặng 78kg, sinh năm 1993 tại Hưng Yên, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Mai Tuấn Anh tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khoa sân khấu điện ảnh, anh từng đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Mai Tuấn Anh hoạt động người mẫu chuyên nghiệp, thường xuyên có mặt tại các show diễn thời trang lớn trong cả nước.

Hình thể hoàn hảo của Mai Tuấn Anh hứa hẹn là ứng viên nặng ký tại Manhunt 2018.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục