Trang chủ » Công nghệ
Thứ hai, 12/05/2014 10:59 (GMT 7)

Giải vô địch ném điện thoại toàn thế giới

(Tinmoi.vn) Đã bao giờ bạn dám cầm 1 chiếc điện thoại và ném thật xa chưa? Hãy đến với giải vô địch ném điện thoại thế giới để có thể ném điện thoại mà không “run tay” nhé.

 

 

(Tinmoi.vn) Đã bao giờ bạn dám cầm 1 chiếc điện thoại và ném thật xa chưa? Hãy đến với giải vô địch ném điện thoại thế giới để có thể ném điện thoại mà không “run tay” nhé.

Chắc hẳn có rất nhiều trường hợp bạn bực mình, khó chịu hoặc quá stress và bạn muốn ném bay chiếc điện thoại của mình cho bõ tức. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ “can đảm” để làm việc đó. Chính vì vậy, một cuộc thi đặc biệt đã được tổ chức để tìm ra nhà vô địch thế giới ở nội dung ném điện thoại bay xa nhất.

Giải vô địch ném điện thoại toàn thế giới 6

Đến tham dự cuộc thi nếu không phải là người ném điện thoại đi xa nhất, bạn cũng có thể tranh tài ở hạng mục "phong cách" ném.

Cuộc thi này được bắt đầu tổ chức từ năm 2000 tại Savonlinna (Phần Lan) khi một trung tâm tái chế rác thải phối hợp với một công ty dịch thuật địa phương để tổ chức sự kiện. Và từ đó, mỗi năm lại có một cuộc thi ném điện thoại được tổ chức tại địa phương này. Không chỉ tại Phần Lan, phong trào này cũng lan rộng đến nhiều địa phương tại Anh, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha hay Cộng hòa Séc tuy nhiên tất cả các nhà vô địch tại đây cũng đều tề tựu tại Phần Lan để tham dự cuộc thi ném điện thoại vô địch toàn thế giới.

Giải vô địch ném điện thoại toàn thế giới 7

Giải vô địch ném điện thoại toàn thế giới 8

Giải vô địch ném điện thoại toàn thế giới 9

Có khá nhiều các hạng mục được đưa ra tại cuộc thi này. Tại đây người tham dự có thể tập hợp thành những nhóm 3 người để thi tài cùng với nhau. Sau đó tổng điểm của 3 người sẽ được lấy để so sánh với các nhóm khác. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng có tổ chức thêm hạng mục "phong cách" dành cho các tay ném đẹp hay hạng mục dưới 12 tuổi dành cho các cô cậu nhóc đang ở độ tuổi thiếu niên. Hiện Chris Hughff đang là người giữ kỷ lục ném điện thoại đi xa nhất với chiều dài lên đến 336.9 feet tương đương 102m.

Xem thêm: iPhone 5C 8GB sắp được bán ở Châu Á

PV (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Nguyễn Mạnh Duy (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục