Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ hai, 08/06/2015 11:08 (GMT 7)

Không trả tiền "xin đểu", giám đốc mỏ titan bị đánh tử vong

6 thanh niên sau khi uống rượu say đã tìm đến ông Hồ Đức Minh (Giám đốc một công ty chuyên khai thác titan) để ... xin tiền. Ông Minh không cho đã bị họ dùng gậy quây đánh khiến nạn nhân tử vong.

6 thanh niên sau khi uống rượu say đã tìm đến ông Hồ Đức Minh (Giám đốc một công ty TNHH, chuyên khai thác titan) để ... xin tiền. Ông Minh không cho đã bị họ dùng gậy quây đánh khiến nạn nhân tử vong.

Theo tin tức báo Tri thức trực tuyến, ngày 7/6, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Quảng Bình đã triệu tập 6 thanh niên ở xã Sen Thuỷ (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) lên trụ sở để làm rõ hành vi đánh chết người.

GĐ doanh nghiệp khai thác titan bị nhóm “xin đểu” đánh chết/ ANTV

Chiều một ngày trước, 6 thanh niên trên sau khi uống rượu say đã tìm đến ông Hồ Đức Minh (58 tuổi) - Giám đốc một Công ty TNHH chuyên khai thác titan tại địa bàn xã Sen Thủy để ... xin tiền.

Ông Minh không cho đã bị họ dùng gậy quây đánh khiến nạn nhân trọng thương.

Được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Vĩnh Linh (thị trấn Hồ Xá, Vĩnh Linh, Quảng Trị) cấp cứu nhưng ông Minh đã tử vong lúc 19h cùng ngày.

Theo ANTV, sau khi sự việc xảy ra, công an tỉnh Quảng Bình đã triệu tập 6 đối tượng gồm Hồ Văn Tùng, Hồ Văn Nhuận, Lê Văn Điền, Lê Văn Tình, Lê Văn Hải và Lê Hữu Niệm để lấy lời khai.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục