Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ ba, 18/03/2014 09:41 (GMT 7)

Giám đốc người Hàn Quốc chết tại phòng làm việc

(Tinmoi.vn) Một nhân viên thấy ông Choi không rời khỏi phòng làm việc riêng tại khu nhà nghỉ của công ty. Người này chủ động mở cửa vào phòng thì phát hiện ông Choi toàn thân lạnh ngắt, nằm bất tỉnh trên ghế sô fa.

(Tinmoi.vn) Một nhân viên thấy ông Choi không rời khỏi phòng làm việc riêng tại khu nhà nghỉ của công ty. Người này chủ động mở cửa vào phòng thì phát hiện ông Choi toàn thân lạnh ngắt, nằm bất tỉnh trên ghế sô fa.


Theo tin tức, Ngày 17/3, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc điều tra cái chết của ông Choi Hoan Houck, Giám đốc điều hành Công ty TNHH phát triển và xây dựng Chosok.

Trước đó, vào khoảng 0h15 phút ngày 16/3, một nhân viên đang làm việc tại công ty này thấy ông Choi không rời khỏi phòng làm việc riêng tại khu nhà nghỉ của công ty. Người này chủ động mở cửa vào phòng thì phát hiện ông Choi toàn thân lạnh ngắt, nằm bất tỉnh trên ghế sô fa.

Nhân viên này đã tri hô, gọi người đến đưa ông Choi đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Tĩnh Gia. Ông Choi đã tử vong trước khi được chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Ông Choi Hoan Houck sinh năm 1977, là Giám đốc Cty TNHH phát triển và xây dựng Chosok – nhà thầu phụ cho 2 nhà thầu SK và GS thuộc dự án Liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn, Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Cty Chosok đang thi công kè đê chắn sóng và đóng cọc bêtông ở cảng nước sâu Nghi Sơn.

Hiện chưa có kết luận chính thức về cái chết đột ngột của Giám đốc Choi. Tuy nhiên, có dư luận cho rằng ông Choi chết do tự tử. Hiện, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Thanh Hóa đang phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng liên quan tổ chức khám nghiệm tử thi làm rõ.

Cũng liên quan đến cái chết của một vị giám đốc, tối 16/3, anh Lê Minh Nhựt (42 tuổi, giám đốc một công ty xây dựng, đang sống với vợ tại thị trấn Sơn Tịnh, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) về ngủ tại nhà cha ruột là ông Lê Minh Tâm (sinh năm 1930, ở thôn Hà Nhai Nam, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh).

Đến sáng 17/3, thấy đã muộn nhưng anh Nhựt vẫn chưa dậy nên người thân vào gọi thì hoảng hồn khi phát hiện anh này đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.  Sau khi khám nghiệm hiện trường, chiều cùng ngày, cơ quan chức năng cho biết trên thân thể nạn nhân có một vết đâm trên bụng và vết bầm vòng tròn trên cổ. Ngoài ra, anh Nhựt còn để lại 1 bức thư tuyệt mệnh, nội dung nói về tình trạng nợ nần của mình.

Theo công an, nhiều khả năng nạn nhân tử vong là do tự vẫn. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục