Giám đốc phát tán clip sex nói mình đã tìm hiểu luật trước khi làm

Uất hận do bị người yêu bỏ, gã trai dọa người tình cũ sẽ phát tán clip sex. Trước khi tung video lên Youtube, Thành đã thận trọng tìm hiểu luật.

 

 

 

(Tinmoi.vn) Uất hận do bị người yêu bỏ, gã trai dọa người tình cũ sẽ phát tán clip sex. Trước khi tung video lên Youtube, Thành đã thận trọng tìm hiểu luật.

Ngày 25-4, PV đã tiếp xúc với Thành, tìm hiểu ngọn nguồn dẫn đến hành vi vi phạm của anh ta. “Em quá ngu ngốc”– Thành ân hận vì đã phải trả giá quá đắt cho hành động dại dột của mình.

Nói về động cơ truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy, Lưu Danh Thành (38 tuổi, ở Gia Viễn, Ninh Bình) tỏ ra ân hận, song vẫn cố gắng biện minh cho hành vi này xuất phát từ... tình yêu

Lưu Danh Thành kể mình từng mở công ty kinh doanh chuyên tổ chức sự kiện. Thời kỳ đầu làm ăn phát đạt, Thành mua được nhà, tậu xe ô tô. Ngày 30-4-2012, Thành quen Xuân (nạn nhân - người yêu cũ của Thành). Khi đó, Thành tham gia tổ chức hội chợ thương mại tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Xuân làm kế toán tại một công ty ở Hà Nội, tham gia hội chợ.

Giám đốc phát tán clip sex nói mình đã tìm hiểu luật trước khi làm 5

Thành tại cơ quan điều tra.

Với dáng vóc như người mẫu (chiều cao trên 1,6m) cùng nét mặt xinh xắn ưa nhìn, Xuân khiến Thành si mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kể từ đó, quan hệ giữa Thành và Xuân phát triển, dẫn tới yêu đương thắm thiết. 3 tháng sau ngày quen nhau, Xuân đang thuê trọ tạm trú ở quận Hà Đông, đã dọn về ở với Thành tại nơi thuê trọ ở xã Tân Triều, huyện Thanh Trì. Cuối năm 2012, công việc kinh doanh thua lỗ nhưng Thành vẫn cố cầm cự. Đến cuối năm 2013, Thành góp vốn cùng anh trai Xuân mở quán karaoke ở quê nhà. Việc kinh doanh karaoke đang tiến triển thì bất ngờ Xuân chủ động nói lời chia tay với Thành; bởi lý do trong suốt thời gian quan hệ, Xuân chỉ “thương” mà không “yêu” Thành...

Lần “quan hệ” 3 năm về trước, gã trai 38 tuổi giấu người yêu bí mật đặt điện thoại quay cảnh ân ái. Sau hôm ấy, Thành cho người yêu xem và nói muốn giữ nó làm kỷ niệm, mặc cho Phương đòi xóa.

"Mối quan hệ của chúng tôi rạn nứt cuối năm 2013. Phương là người chủ động đề nghị chia tay”, Thành phán đoán nguyên nhân bị Phương "đá" là do anh ta đã cạn tiền bởi làm ăn thua lỗ. Nhiều lần gắng nối lại tình cảm không được, Thành nảy sinh ý định phát tán đoạn clip ân ái trước đây, để gây sức ép buộc Phương yêu lại. Nghĩ là làm, anh ta gửi đoạn video vào hòm thư điện tử của người yêu cũ để thăm dò. Thấy cô này tỏ thái độ hời hợt, gã trai cay cú phát tán clip “nóng” lên Youtube, rồi gửi đường link cho Phương cùng chị gái cô này xem

Chưa đạt được mục đích, mặc cho việc bị bạn gái mắng chửi, đe dọa, Thành liên tục đăng, gỡ các đoạn video trong nhiều ngày. Mỗi lần đăng tải anh ta đều gửi đường link cho người yêu cũ và một số người quen của Phương, kèm chú thích tên, địa chỉ bị hại. Để khơi gợi tò mò, anh ta còn nhắn từ khóa cho bạn bè của Phương, hướng dẫn họ tìm kiếm clip có thiếu nữ này. Chưa dừng lại, Thành dọa in đĩa và ảnh gửi về quê người yêu nhằm uy hiếp, cố ép Phương yêu lại. Bị đẩy đến đường cùng, cô gái này xấu hổ đem sự việc đến trình báo công an huyện Thanh Trì. Nam "diễn viên chính" bị bắt giữ ngay sau đó. Hỏi Thành sao không xấu hổ khi tự phát tán clip trần trụi của chính mình, anh ta lý giải rằng, những người nhận đường link đều biết rõ mối quan hệ thân thiết của 2 nhân vật. "Em không hại Phương, chỉ cố gắng nối lại tình cảm của cô ấy", anh ta một mực khẳng định.

Do thiếu hiểu biết về pháp luật, Thành nhận thức việc chỉ gửi đường dẫn hạn chế cho một số người thì không vi phạm pháp luật. Đến khi bị cơ quan công an bắt giữ về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy, Thành mới ân hận về việc làm dại dột của mình. Chỉ vì muốn đạt mục đích riêng tư mà anh ta vướng vào vòng lao lý...

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục