Giám đốc trại cai nghiện bị kiện vì liên tục khiêu dâm, quấy rối tình dục bệnh nhân

(Tinmoi.vn) Quá ghê tởm và bức xúc trước hành vi không đứng đắn của vị giám đốc trại cai nghiện, 6 phụ nữ đã nộp đơn kiện ông ta.

(Tinmoi.vn) Quá ghê tởm và bức xúc trước hành vi không đứng đắn của vị giám đốc trại cai nghiện, 6 phụ nữ đã nộp đơn kiện ông ta.

Dailymail đưa tin, David Powers, giám đốc của nhiều trung tâm cai nghiện ma túy và rượu ở San Diego, Mỹ đã bị 6 phụ nữ đệ đơn kiện hôm thứ 5 vừa qua (8/5).

6 nguyên đơn đều là những người đã tham dự các chương trình cai nghiện của David và vợ hắn Tina Power. Họ khẳng định bị ông ta sàm sỡ, quấy rối tình dục một cách trắng trợn.

Giám đốc trại cai nghiện bị kiện vì liên tục khiêu dâm, quấy rối tình dục bệnh nhân 5

Hai vợ chồng David điều hành nhiều cơ sở cai nghiện ở San Diego đang phải đối mặt với các cáo buộc quấy rối tình dục

Taylor Peyton, 20 tuổi nhập trại vì nghiện ma túy tháng 9/2013 cho biết ngay khi cô vào đó thì các hành vi dâm dục của giám đốc bắt đầu. Sự việc ngày càng trở nên nghiêm trọng khi ông ta luôn tự tiện vào phòng riêng của cô, lợi dụng lúc đang ngủ sờ soạng khắp cơ thể. Sau một lần bị David sờ mó vùng kín và ép cô phải kích thích cho hắn, Peyton đã quyết định rời khỏi trại.

Jaycee Peacock nhập trại tháng 7/2012 chia sẻ:“ Ngay khi tôi vào trại, David đã đưa ra những nhận xét thiếu đứng đắn. Ông ta sờ mó và tự tiện bước vào phòng khi tôi đang khỏa thân”.

Paul, một nguyên đơn khác cho hay vị giám đốc này vào phòng khi cô vừa tắm xong và đè lên người cô.

Hai vợ chồng giám đốc cũng bị cáo buộc “mây mưa” trong phòng ngủ nhưng lại để cửa mở cho mọi người nhìn thấy.

Luật sư đại diện cho các nguyên đơn phát biểu:“ Những người phụ nữ vào trại cai nghiện để tìm kiếm sự hỗ trợ nhưng thứ họ nhận được chỉ là các hành vi tình dục bệnh hoạn. Vậy nên gọi nơi này là một “trại tình dục bẩn thỉu” mới phải”.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Thân Thị Thương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục