Giận chồng, người phụ nữ uống thuốc trừ sâu tự tử

Chồng tổ chức nhậu cùng bạn bè, vợ bực tức nên viết lên mạng xã hội trách chồng không quan tâm đến vợ. Hai vợ chồng to tiếng cãi vã, người vợ ấm ức đã uống thuốc trừ sâu để tự tử.

Chồng tổ chức nhậu cùng bạn bè, vợ bực tức nên viết lên mạng xã hội trách chồng không quan tâm đến vợ. Hai vợ chồng to tiếng cãi vã, người vợ ấm ức đã uống thuốc trừ sâu để tự tử.

Thông tin trên Người Lao Động và Pháp Luật TP. HCM cho hay, sáng 22-10. Trung tá Hoàng Minh Thụ - Trưởng công an xã An Hải huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ tự tử hi hữu, nạn nhân là chị Trần Thị Đầy, 25 tuổi, trú ở Thôn Tây, xã An Hải, huyện Lý Sơn.

Giận chồng, người phụ nữ uống thuốc trừ sâu tự tử 1

Chỉ vì giận dỗi và cãi vã với chồng, một phụ nữ 25 tuổi đã uống thuốc trừ sâu tự tử và tử vong sau đó.

Theo lời khai người nhà nạn nhân và xác minh ban đầu của cơ quan chức năng, chiều 20/10, anh Dương Văn Bình (29 tuổi, là chồng của nạn nhân) tổ chức nhậu cùng bạn bè, vì buồn bực chồng nên chị Đầy đã viết lên mạng xã hội than phiền và trách chồng không quan tâm đến vợ.

Sau khi đọc được những lời trách móc của vợ, anh Bình về nhà và xảy ra cãi vã, vì cho rằng chị Đầy nói xấu mình để bạn bè cười chê. Trước hành xử của chồng, chị Đầy cảm thấy bực tức không kiềm chế được đã uống thuốc trừ sâu để tự tử.

Đến 21h45 cùng ngày, anh B. và người nhà phát hiện chị Đầy đã uống thuốc tự tử và đang trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau đó người nhà đã đưa chị Đầy đến Trung tâm y tế quân dân y huyện Lý Sơn để cấp cứu. Tuy nhiên khi đến bệnh viện thì chị Đ. đã trong tình trạng co giật, huyết áp tụt. Vào viện được 5 phút thì chị Đầy tử vong.

Được biết vợ chồng anh Bình và chị Đầy hiện có 2 con gái nhỏ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục