Giận dỗi, chồng sát hại vợ đang mang bầu

Đang nài nỉ vợ về nhà với mình thì nghe thấy vợ nói không về, Tám liền rút con dao thủ sẵn trong bụng đâm vào bụng vợ rồi tự đâm mình.

Giận dỗi, chồng sát hại vợ đang mang bầu 1

Nối lại tình cảm không được, sát hại người tình bằng điện Bí ẩn vụ bắt cóc tống tiền, sát hại người ở Đắk Nông Đà Nẵng: Án chung thân cho kẻ cuồng ghen sát hại người tình

Đang nài nỉ vợ về nhà với mình thì nghe thấy vợ nói không về, Tám liền rút con dao thủ sẵn trong bụng đâm vào bụng vợ rồi tự đâm mình.

Giận dỗi, chồng sát hại vợ đang mang bầu 5

Bị cáo tại phiên tòa.

Hôm nay (18-11), TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Bùi Huy Tám (SN 1981, trú ở thôn Phong Mỹ, xã Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội) 17 năm tù giam về tội “Giết người” với 2 tình tiết định khung là côn đồ và giết phụ nữ mà biết là có thai.

Bị hại dưới tay Tám là chị Đàm Thị Thu Hằng (trú cùng địa chỉ, vợ bị cáo) đã may mắn thoát chết.

Vụ sát hại vợ mới cưới ở Hà Nội: Từ yêu đến cưới vỏn vẹn 2 tuần Kẻ sát hại vợ ở Thạch Thất thường bỏ nhà đi mấy ngày mới về Nên đọc Theo cáo trạng, Tám và chị Hằng lấy nhau từ 2007 đã có hai con, chị Hằng đang mang thai đứa con thứ ba nhưng trong qía trình chung sống xảy ra nhiều cãi vã nên chị Hằng đã bế con về nhà ngoại.

Tối cùng ngày không thấy vợ đâu nên Tám gọi điện thúc giục chị Hằng mang con về nhà. Tuy nhiên, lần này người phụ nữ luôn bị Tám “bắt nạt” nhất quyết không nghe lời chồng. Ấm ức, sáng hôm sau Tám liền sang nhà ngoại đón đứa con trai về nhà. Chiều tối cùng ngày, do đối tượng sơ ý nên cháu bé bị bỏng. Và rồi thêm một lần nữa Tám gọi điện xin lỗi và bảo vợ về đưa con đi viện, nhưng chị Hằng vẫn bỏ ngoài tai.

Sáng 26-4, Tám lại mang đứa con trai sang nhà bố mẹ vợ để chị Hằng đưa đi khám. Ngay sau đó, đối tượng nảy ra ý định nếu lần này gọi mà chị Hằng không về thì hắn sẽ giết hại vợ, rồi tự tử. Với ý định điên khùng ấy, sáng 27-4, Tám “dắt" dao vào bụng và nhanh chóng sang nhà bố mẹ vợ.

Đúng lúc này thì chị Hằng cùng người em gái ruột đưa cháu bé bị bỏng đi khám trở về.

Tại gia đình bên ngoại, Tám tiếp tục nài nỉ vợ bỏ qua mâu thuẫn, nhưng chị Hằng vẫn không đồng ý đi về. Ít phút sau, tưởng chồng kéo tay vào buồng để tiếp tục xin lỗi, chị Hằng bèn khấp khởi theo sau. Song ngay sau khi nghe vợ nói “không về”, Tám liền rút dao ra đâm 1 nhát thấu bụng vợ rồi tự đâm vào bụng mình.

Hai người được đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã may mắn thoát chết. Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật cho chị Hằng, bệnh viện buộc phải “xử lý” cái thai để bảo toàn tính mạng của người mẹ.

Trước đó, bị hại cũng tha thiết xin tòa án giảm nhẹ hình phạt cho chồng, đồng thời không yêu cầu bị cáo phải bồi thường gì về sức khỏe, tinh thần.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Việt Dũng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục