Giận vợ rồi đi cà phê kích dục, người đàn ông bị dàn cảnh cướp 54 triệu đồng

Cãi nhau với vợ, ông Tâm bỏ nhà đi lang thang rồi ghé vào một quán cà phê kích dục để “vui vẻ” nhưng không ngờ bị một nhóm người hành hung và cướp đi tổng số tài sản gần 54 triệu đồng.

Cãi nhau với vợ, ông Tâm bỏ nhà đi lang thang rồi ghé vào một quán cà phê kích dục để “vui vẻ” nhưng không ngờ bị một nhóm người hành hung và cướp đi tổng số tài sản gần 54 triệu đồng.

Tri thức trực tuyến đưa tin, ngày 3/11, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đang làm rõ trình báo, điều tra vụ việc ông Tâm (tên đã thay đổi, 51 tuổi, quê huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) tố bị một nhóm người trong một quán cà phê trá hình hành hung và cướp đi nhiều tài sản.

Thông tin ban đầu, khuya 31/10, người đàn ông này cự cãi với vợ nên lấy xe chạy loanh quanh ở huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long). Đến xã Tân Hạnh, ông Tâm ghé vào một quán cà phê không tên uống nước và được nữ tiếp viên “dụ” kích dục với giá 200.000 đồng. Ông này đồng ý và trả tiền trước khi “vui vẻ”, theo Lao Động.

Quàn cà phê nơi ông Tâm bị dàn cảnh đánh, cướp tài sản

Một lúc sau, ông Tâm rời đi thì bị nữ tiếp viên giằng co, giật chiếc ví vì cho rằng vị khách chưa trả tiền. Ngay lập tức, một thanh niên của quán cầm một khúc gỗ tấn công người đàn ông này đến rách mí mắt, chảy nhiều máu.

Khi được đưa đi cấp cứu, ông Tâm phát hiện chiếc ví của mình đã mất, bên trong có 7,5 triệu đồng cùng 13,5 chỉ vàng 24k nên báo công an.

Khi lực lượng chức năng có mặt kiểm tra quán cà phê thì nhóm người hành hung ông Tâm đã bỏ trốn, quán đống cửa nên tiến hành các biện phát nghiệp vụ để làm rõ vụ việc.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/gian-vo-roi-di-ca-phe-kich-duc-nguoi-dan-ong-bi-dan-canh-cuop-54-trieu-dong-011502188.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục