Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ ba, 09/06/2015 16:13 (GMT 7)

Giang hồ đất Cảng truy sát 2 anh em ruột trong quán bia

Hơn chục đối tượng côn đồ đi trên 7 xe máy, tay cầm mã tấu, phóng lợn lao vào đâm thấu phổi người em, anh trai nạn nhân thấy vậy lao vào can ngăn cũng bị chém toác đầu.

Hơn chục đối tượng côn đồ đi trên 7 xe máy, tay cầm mã tấu, phóng lợn lao vào đâm thấu phổi người em, anh trai nạn nhân thấy vậy lao vào can ngăn cũng bị chém toác đầu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 3h sáng ngày 3/6, tại quán bia vỉa hè (290 đường Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng).

Nạn nhân vụ truy sát là anh Nguyễn Anh T. (SN 1/12/1981, địa chỉ 32/59 Lê Lợi, Máy Tơ, Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) và em trai ruột là Nguyễn Mạnh C. (SN 17/9/1990, trú tại 50 Thiên Lôi, Đằng Giang, Ngô quyền, Hải Phòng).

[mecloud]PS5Mj1Y1DK[/mecloud]

Theo nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết tin tức, lúc đó hai anh em C. đang ngồi ăn đêm, uống bia cùng 2 người khác, bỗng nhiên có 7 chiếc xe máy, mỗi xe chở thêm 1 người đi từ phía chân cầu vượt Lạch Tray tới. Không nói không rằng, chúng lao vào đâm chém tới tấp.

Thấy nhóm côn đồ quá đông, Nguyễn Mạnh C. đạp ghế bỏ chạy ra phía đường, nhưng nhóm đối tượng vẫn lao theo, dùng phóng lợn có đính cán bằng gỗ đâm chém không thương tiếc.

Giang hồ đất Cảng truy sát 2 anh em ruột trong quán bia 1

Anh Nguyễn Anh T. bị chém đã được cấp cứu kịp thời.

Thấy em mình bị chúng chém gục, nằm quằn quại trên vũng máu, anh Nguyễn Anh T. lao vào ứng cứu liền bị các đối tượng vung mã tấu và phóng lợn chém. Ngay sau đó chúng gấp rút rời đi.

Trao đổi với PV báo Người đưa tin, anh Nguyễn Bá Thông (SN1989, trú tại Hào Khê, Lạch Tray, TP. Hải Phòng) - một trong 4 người ngồi ăn uống cùng bàn với anh em C., cho biết: “Khoảng 22h30 ngày 2/6/2015, chúng tôi gồm có: T, Út, Định và tôi có gặp anh Lăng. Lúc đó anh Lăng có nói với chúng tôi về việc của anh C.

Lăng bảo anh T. về khuyên bảo anh C. đi vì trước đó C. có to tiếng với anh Lăng. Anh T. nhận lời, rồi sau đó, bốn anh em chúng tôi về lên xe đi ra quán 290 ngồi ăn đêm.

Trong lúc bốn anh em tôi đang ngồi uống bia thì có người gọi vào số máy của C. và 2 bên có xảy ra to tiếng. Trong lúc nghe điện thoại, anh C. có nói người gọi tên là Ngọc Kiểm.

Sau cuộc nói chuyện giữa C. và Ngọc Kiểm xong, đến khoảng 2h ngày 3/6/2015, có một nhóm thanh niên khoảng 15 – 16 người tay cầm kiếm, phóng lợn xông vào truy sát anh T. và C.”.

Giang hồ đất Cảng truy sát 2 anh em ruột trong quán bia 3

Anh Nguyễn Mạnh C., đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

May mắn thoát khỏi vụ truy sát kinh hoàng, một nhân chứng khác là anh Bùi Văn Út (SN 1981) cho hay: "Vào khoảng 23h30, 4 anh em chúng tôi sau khi đi ăn đêm về thì có gặp anh Lăng - CSCĐ TP. Hải Phòng đang đi tuần tra trong ngõ Hào Khê (đường Lạch Tray). Chúng tôi có chào hỏi thì anh Lăng có nói: Mấy anh về khuyên bảo C. (em trai anh T/ - PV).

C. hôm nay nó láo lắm. Chúng tôi không biết chuyện xảy ra như thế nào giữa anh Lăng và C., nên chỉ gật đầu và ra quán 290 đường Lạch Tray ngồi để gọi C. ra hỏi chuyện".

Anh Út kể tiếp: "Trong lúc bốn anh em đang ngồi thì C. có nghe cuộc điện thoại và to tiếng với một người tên là Ngọc Kiểm. Hơn một tiếng sau, chúng tôi nhìn thấy anh Lăng chở một người mặc quần áo dân thường đi qua, cùng lúc đó có một đám thanh niên khoảng 15 - 16 người đi nhiều xe máy đến tay cầm giáo mác, dao kiếm, phóng lợn lao đến chém chúng tôi. Tôi chỉ kịp nhìn thấy một người cởi trần đội mũ lưỡi chai, vai phải có hình xăm chém C. tới tấp".

Theo mọi người đứng đó thì người có hình xăm chính là Ngọc Kiểm người vừa gọi điện cho C.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo Diệu Nam - Mộc Miên

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục