Giang Hồng Ngọc và Tiên Tiên sẽ kếp hợp đầu năm mới

Sau một thời gian dài kín tiếng, Giang Hồng ngọc quay trở lại với dự án âm nhạc kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ hót nhát hiện nay - Tiên Tiên.

Sau một thời gian dài kín tiếng, Giang Hồng ngọc quay trở lại với dự án âm nhạc kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ hót nhát hiện nay - Tiên Tiên.

Sau khi lên ngôi quán quân chương trình X - Factor - Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên và đoạt giải vàng The Remix - Hòa âm ánh sáng, Giang Hồng Ngọc bỗng ít xuất hiện hơn. Cô cho biết thay vì xuất hiện một cách dày đặc cô muốn tập trung hơn cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm âm nhạc.

Giang Hồng Ngọc và Tiên Tiên sẽ kếp hợp đầu năm mới 1

Giang Hồng Ngọc. Ảnh Internet

Chia sẻ dự định trong năm mới, Giang Hồng Ngọc tỏ ra rất hồ hởi, cô cho biết: "Sang năm 2016, Ngọc nhất định phải hoạt động tích cực hơn năm 2015. Chưa đến đầu năm mới Ngọc đã chuẩn bị một loạt dự án dài hơi đến cuối năm 2016 rồi. Ngọc rất mong sẽ được công chúng ủng hộ và đón nhận".

Giang Hồng Ngọc và Tiên Tiên sẽ kếp hợp đầu năm mới 2

Ca sĩ Tiên Tiên. Ảnh Internet

Cô gái vàng của The Remix 2015 bật mí sẽ hợp tác cùng nữ ca sĩ Tiên Tiên trong một dự án âm nhạc vào năm mới. Đây sẽ là một trong những dự án được Giang Hồng Ngọc và ekip đầu tư kĩ lưỡng để mở đầu cho kế hoạch trong năm mới.

Khán giả có thể hy vọng một sự kết hợp hoàn hảo giữa Giang Hồng Ngọc và nhạc sĩ hót nhất hiện nay - Tiên Tiên.

Giao Anh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Phạm Thị Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục