Giảng viên sống chung với 3 người phụ nữ khoe mua đất 10 tỉ tặng người yêu

Không chỉ nói dối để liên tiếp lừa lấy thêm 3 cô vợ, vị giảng viên đại học còn khoe với bạn bỏ tiền ra mua đất hơn 10 tỉ đồng để tặng người yêu.

Không chỉ nói dối để liên tiếp lừa lấy thêm 3 cô vợ, vị giảng viên đại học còn khoe với bạn bỏ tiền ra mua đất hơn 10 tỉ đồng để tặng người yêu.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, Tổ Quốc, Thanh niên, sáng 22/11 vừa qua, VKSND TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) đã ra cáo trạng truy tố ông Nguyễn Văn Thịnh (42 tuổi, tiến sĩ, nguyên giảng viên Khoa Sư phạm, Trường đại học Bạc Liêu) về tội Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Cáo trạng xác định, Thịnh đã có vợ, 2 con tại phường 1, TP Liêu. Tuy nhiên, ông nay đã sử dụng giấy tờ giả của cơ quan, tổ chức để lừa sống chung như vợ chồng với 3 phụ nữ khác, vi phạm Luật Hôn nhân gia đình.

Qua quá trình điều tra, đầu năm 2011, Thịnh quen biết chị N.T.P.T. (30 tuổi, ở xã Hưng Phú, huyện Cái Nước, Cà Mau). Thịnh sau đó sống như vợ chồng với người phụ nữ này. Tháng 4/2011, chị T. với Thịnh tổ chức đám cưới.

Sau đó, Thịnh làm giả giấy chứng nhận độc thân để cưới chị T, và làm khai sinh cho con chung. Phát hiện bị lừa, chị T. đã ly hôn.

Ông Nguyễn Văn Thịnh. Ảnh Trí thức trẻ

Thịnh tiếp tục sống như vợ chồng với chị T.C.D. (28 tuổi, ngụ huyện Cải Nước, Cà Mau). Sau khi sinh con gái cho Thịnh vào tháng 12/2014, chị D. cũng chia tay Thịnh vì biết người đàn ông này lừa dối.

Không dừng lại hành vi lừa đảo, tháng 4/2016, Thịnh thuê người làm giấy chứng nhận đăng ký kết hôn giả để lừa dối chị Đ.T.M.L. (36 tuổi, công chức tại Đồng Tháp). Trong quá trình chung sống và có con với Thịnh, chị L. phát hiện người đàn ông này có vợ và 2 con ở Bạc Liêu. Ngày 2/8, Thịnh bị khởi tố nhưng được tại ngoại hầu tra.

Theo báo Thanh niên, đơn tố cáo của chị L. cho thấy, trước đây chị có kết bạn với Thịnh qua Zalo. Sau 2 - 3 lần gặp mặt, chị L. cũng có tình cảm với Thịnh và đưa về nhà ra mắt gia đình.

Mặc dù biết chị L. có một đời chồng nhưng Thịnh vẫn hứa sẽ cưới chị làm vợ. Thịnh phân trần không dám đưa chị L. về ra mắt gia đình, nhưng hứa sẽ làm giấy kết hôn, chung sống bên vợ. Thịnh còn "nổ" với nhiều người bạn ở Đồng Tháp là đã mua tặng chị L. một thửa đất tại TP.Cao Lãnh (Đồng Tháp) trị giá trên 10 tỉ đồng để chị L. và gia đình ở.

Chị L. cho biết thêm, trong quá trình chung sống Thịnh còn lừa, chiếm đoạt của chị trên 60 triệu đồng.

Được biết, chiều 29/11, tòa sẽ xét xử sơ thẩm vụ án “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” đối với bị cáo Nguyễn Văn Thịnh.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/giang-vien-song-chung-voi-3-nguoi-phu-nu-khoe-mua-dat-10-ti-tang-nguoi-yeu-011504700.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục