Giành chỗ đỗ xe, vợ xông vào đánh người, chồng đứng ngoài bế con cổ vũ

Người phụ nữ hung hãn xô ngã rồi liên tiếp đánh vào mặt đối phương trong khi chồng chị ta bế con đứng ngoài cổ vũ cho vợ.

Người phụ nữ hung hãn xô ngã rồi liên tiếp đánh vào mặt đối phương trong khi chồng chị ta bế con đứng ngoài cổ vũ cho vợ.

Khách hàng tại một trung tâm mua sắm ở Long Island (New York) đã ghi lại được cảnh một bà mẹ xông vào đánh người ngay trước mặt các con chỉ vì cãi vã giành giật một chỗ đậu xe.

Vụ việc trên xảy ra vào trưa Chủ nhật tuần trước tại trung tâm mua sắm Green Acres ở Valley Stream, Long Island.

Theo thông tin trên Vietnamplus, hai người phụ nữ này đã cãi vã với nhau vì giành chỗ đậu xe. Người bị đánh là một phụ nữ 49 tuổi. Khi đó, người này đang định đỗ xe trong bãi gửi của trung tâm mua sắm thì nhìn thấy một người đàn ông đang giữ chỗ đậu xe cho người khác, mà có thể là vợ anh ta.

Người vợ (áo cam) đánh tới tấp người phụ nữ, còn chồng bế con đứng ngoài cổ vũ

Nạn nhân bèn lái xe đi đỗ ở chỗ khác, nhưng khi đi tới lối vào trung tâm mua sắm, chị đã có đôi lời với người phụ nữ đã giành lấy chỗ chị định đỗ xe ban đầu. Cuộc cãi vã nhanh chóng chuyển thành vụ đánh lộn.

Đoạn video ghi lại sự việc cho thấy một phụ nữ đẫy đà mặc quần jeans và áo ngắn màu da cam xô ngã người phụ nữ 49 tuổi, đè chị ta xuống và liên tiếp đánh vào mặt chị. Chồng của kẻ tấn công sau đó cũng xuất hiện, ôm một đứa trẻ trong tay và cổ vũ cho vợ. “Vợ tôi sẽ cho cô ta một trận! Đúng rồi em, hãy đấm vỡ mặt cô ta đi!” anh ta gào lên. Một cậu bé kêu lên, “Mẹ, dừng lại đi” nhưng một phụ nữ khác cũng có mặt lại nói với cậu, “hãy tôn trọng người lớn.”

Sau khi liên tiếp đánh vào mặt người phụ nữ 49 tuổi, bà mẹ này kéo tóc lôi nạn nhân lên và hai người họ tiếp tục ẩu đả bên một dãy những chiếc xe khác đang đỗ ở đó. Suốt thời gian xảy ra sự việc, những người xung quanh chỉ đứng nhìn mà không có hành động can thiệp nào.

Cuối cùng, hai người phụ nữ cũng buông nhau ra, và kẻ tấn công bỏ đi. Được biết nạn nhân bị thương nhẹ ở mặt, nhưng từ chối chăm sóc y tế.

Vũ Đậu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Vũ Thị Đậu
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục