Trang chủ » Giáo dục
Thứ sáu, 08/12/2017 14:17 (GMT 7)

Cô giáo đánh học sinh lớp 2 bầm tím cánh tay vì chữ viết quá xấu

Sự việc cô giáo đánh học sinh nhập viện vì không biết viết chữ đẹp xảy ra tại Trường Tiểu học Nậm Pố (xã Mường Nhé, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên).

Sự việc cô giáo đánh học sinh nhập viện vì không biết viết chữ đẹp xảy ra tại Trường Tiểu học Nậm Pố (xã Mường Nhé, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên).

Cô giáo T.T.L đã đánh học sinh Cứ Thị May (sinh năm 2010, học sinh lớp 2A3). Theo kết quả xác định thương tật của Bệnh viện Đa khoa Mường Nhé, em May bị tổn thương đa cơ và gân tầm cẳng tay; tổn thương nông ở đầu.

Cô giáo đánh học sinh lớp 2 bầm tím cánh tay vì chữ viết quá xấu 1

Cánh tay em Cứ Thị May, lớp 2A3, Tường Tiểu học Nậm Pố bị tím bầm do bị cô giáo T.T.L đánh

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, anh Cứ A Dung, bố đẻ của em May, cho biết: “Khi thấy con đi học về có biểu hiện hoa mắt, choáng, tay thâm tím 2 bên, ở đầu có chảy máu, tôi đã hỏi cháu bị ai đánh hay đánh nhau với bạn nào? Cháu đều lắc đầu không nói. Hỏi mãi cháu mới bảo bị cô giáo dùng thước sắt đánh vào 2 bên tay và đánh và đầu vì lỗi không viết chữ đẹp”.

Tại Bệnh viện Đa khoa Mường Nhé, sau khi chiếu chụp, các bác sỹ đã kết luận bị tổn thương đa cơ và gân tầm cẳng tay; tổn thương nông ở đầu, không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Sau khi được các bác sỹ điều trị, em May đã được gia đình đưa về nhà chăm sóc.

Trao đổi trên Tuổi Trẻông Trần Ngọc Kiên, Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Mường Nhé đã khẳng định có xảy ra sự việc cô giáo T.T.L, đánh học sinh Cứ Thị May.

Cô giáo đánh học sinh lớp 2 bầm tím cánh tay vì chữ viết quá xấu 2

Cứ Thị May và vết bầm tím do bị đánh

Phòng Giáo dục đã cử cán bộ xuống để làm việc, kiểm tra và yêu cầu cô giáo L viết tường trình sự việc. Phòng đã yêu cầu cô giáo xuống gia đình xin lỗi phụ huynh và học sinh. Cô giáo L phải chịu trách nhiệm về hành vi đánh học sinh của mình trước Hội đồng sư phạm, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nậm Pố…

Làm việc với phóng viên, cô giáo T.T.L, đã nhận khuyết điểm có đánh học sinh Cứ Thị May do là quá bức xúc vì cháu viết chữ không đẹp, trong lớp không chú ý nghe giảng, viết bài…

Ông Trần Ngọc Kiên cũng khẳng định đây là trường hợp đầu tiên giáo viên đánh học sinh xảy ra tại Mường Nhé, ông cũng đã chỉ đạo các trường nghiêm cấm bạo hành học sinh.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục