Trang chủ » Giáo dục
Thứ hai, 06/10/2014 09:09 (GMT 7)

Cô giáo quan hệ tập thể với nam sinh

Hai cô giáo đã quan hệ với nam sinh còn là trẻ vị thành niên trong nhiều lần, thậm chí còn quay lại cả video những lần "gần gũi".

 

 

Hai cô giáo đã quan hệ với nam sinh còn là trẻ vị thành niên trong nhiều lần, thậm chí còn quay lại cả video những lần "gần gũi".

Cô giáo quan hệ tập thể với nam sinh 5Chân dung hai cô giáo quan hệ với nam sinh

Theo đài WGNO-TV (Mỹ) đưa tin, hai giáo viên tại một trường trung học ở bang Louisiana (Mỹ) đã bị bắt giữ vì quan hệ tình dục tập thể với một học sinh.

Danh tính của hai cô giáo này là  Shelley S. Dufresne, 32 tuổi, và Rachel Respess, 24 tuổi.

Thông tin từ cảnh sát cho biết, nam sinh này đã trwor về nhà riêng của một trong hai cô giáo sau một trận bóng đá và đã quan hệ tập thể với cả hai giáo viên trên đến tận sáng hôm sau.

Sự việc trên diễn ra khi nam sinh này vẫn chưa đủ 17 tuổi mà theo luật pháp tại bang Louisiana, độ tuổi cho phép quan hệ tình dục là 17 tuổi.

Cô giáo quan hệ tập thể với nam sinh 6Trường học nơi hai cô giáo đang giảng dạy

Vụ việc bị phát hiện khi nam sinh đã kể cho một số học sinh khác là cậu đã có quan hệ tình dục với cả hai cô giáo. Không chỉ vậy, nam sinh này còn cho biết, cậu đã từng quan hệ nhiều lần với cả hai cô thậm chí còn quay lại video cảnh tình tứ.

Các điều tra viên cho hay thiếu niên này khai mối quan hệ tình dục với hai giáo viên là tự nguyện.

Trong số hai giáo viên trên, Dufresne hiện là giáo viên dạy lớp của nam sinh, còn Respess là giáo viên tiếng Anh của nam sinh này trong năm học 2013. Respess  từng là học sinh của trường nơi cô này đang giảng dạy, còn Dufresne hiện có thâm niên 10 năm làm nghề giáo và là người đã có gia đình cùng 3 con.

Theo Lê Vy (tổng hợp)/Người đưa tin

Video bạn có thể quan tâm:

 

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục