Trang chủ » Giáo dục
Thứ hai, 02/11/2015 08:26 (GMT 7)

Nữ sinh xúc phạm giáo viên trên facebook

Trường THPT Lê Lợi (Hà Đông, Hà Nội) vừa kỷ luật đình chỉ, buộc thôi học 10 ngày đối với một nữ học sinh lớp 12 vì hành vi lên mạng xã hội (trang Facebook) xúc phạm giáo viên chủ nhiệm (nói tục, chửi bậy, thiếu văn hóa…).
Theo tin tức trên Dân Trí, một nữ học sinh tên Q., học lớp 12 tại Trường THPT Lê Lợi (Hà Đông, Hà Nội) vừa gây xôn xao khi có status trên Facebook cá nhân với lời lẽ xúc phạm giáo viên, nguyên nhân được phỏng đoán có thể do bức xúc chuyện học hành.
Sau khi phát hiện một học sinh lớp 12 lên Facebook xúc phạm cô giáo chủ nhiệm với những lời lẽ thiếu văn hóa, ngày 12/10, Ban giám hiệu Trường THPT Lê Lợi đã yêu cầu em học sinh này viết bản tường trình.
Tại bản tường trình, học sinh đã thừa nhận hành vi xúc phạm giáo viên trên trang cá nhân của mình và viết bản kiểm điểm xin lỗi giáo viên và nhà trường.
Căn cứ vào Nội quy học sinh năm học 2015 - 2016 của Trường THPT Lê Lợi, Ban giám hiệu nhà trường đã ra Quyết định kỷ luật buộc thôi học 10 ngày đối với em học sinh trên.
Trước khi ra quyết định kỷ luật học sinh, nhà trường cũng đã mời phụ huynh học sinh tới để thông báo, phân tích và chỉ rõ về hành vi sai phạm của con em mình. Phụ huynh đã hoàn toàn nhất trí và đề nghị nhà trường xử lý nghiêm theo quy định.

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục