Trang chủ » Giáo dục
Thứ năm, 28/08/2014 09:57 (GMT 7)

Nữ thạc sĩ có cát-xê hậu hĩnh hơn ngôi sao giải trí

Kiếm được nhiều tiền từ việc kinh doanh hình ảnh nhưng nữ thạc sĩ kinh tế Thái Lan khẳng định sẽ không bao giờ sử dụng chiêu thức khoe thân dù được trả giá cao đến đâu.

Kiếm được nhiều tiền từ việc kinh doanh hình ảnh nhưng nữ thạc sĩ kinh tế Thái Lan khẳng định sẽ không bao giờ sử dụng chiêu thức khoe thân dù được trả giá cao đến đâu.

Nữ thạc sĩ có cát-xê hậu hĩnh hơn ngôi sao giải trí 5
Theo trang Computer membership, Panattha Siriramphaiwong nổi danh trong giới trẻ Thái nhờ sở hữu ngoại hình xinh xắn, trình độ học vấn cao, đặc biệt là khả năng kiếm tiền giỏi. Panattha lớn lên tại thành phố Bangkok, cô tốt nghiệp cử nhân ĐH Thương mại, lấy bằng thạc sĩ ĐH Kinh tế sau đó một năm và hiện tại, đang hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực: người mẫu ảnh, diễn viên, MC truyền hình, triển lãm xe hơi, kinh doanh mỹ phẩm, gương mặt đại diện cho các nhãn hàng tại Thái.
Nữ thạc sĩ có cát-xê hậu hĩnh hơn ngôi sao giải trí 6
Panattha Siriramphaiwong từng được bầu chọn là gương mặt đẹp nhất tại Motorshow năm 2008. Nữ thạc sĩ đút túi đến 120.000 baht cho vị trí MC trong các triển lãm mô tô và 1 triệu baht cho mỗi hợp đồng liên quan đến sử dụng hình ảnh quảng cáo. Chính gương mặt xinh đẹp, lối nói chuyện có duyên, tầm hiểu biết sâu rộng ở các lĩnh vực xã hội - kinh tế, đã giúp Panattha nhận được cát-xê hậu hĩnh hơn hẳn những người đẹp khác tại xứ Chùa Vàng.
Nữ thạc sĩ có cát-xê hậu hĩnh hơn ngôi sao giải trí 7
Tài giỏi, xinh đẹp, không vướng scandal, Panattha được giới truyền thông nước này ví như "một ngọn lửa" đang bùng cháy. Bản thân nữ thạc sĩ không nghĩ rằng mình sẽ dấn thân vào showbiz, nhưng cơ hội cứ đến với cô một cách tự nhiên và đầy thuận lợi.
Nữ thạc sĩ có cát-xê hậu hĩnh hơn ngôi sao giải trí 8
Sau những lần xuất hiện tại các triển lãm xe hơi, nữ thạc sĩ nhận được nhiều ý kiến trái chiều, có người cho rằng Panattha đang đánh mất hình tượng của một người có học thức bằng việc khoe thân kiếm tiền. Tuy nhiên, cô khẳng định rằng không có gì phải xấu hổ khi dựa vào lợi thế nhan sắc để tiến thân và có được số tiền cao hơn hẳn đồng nghiệp nhờ sự thông minh. "Nếu không làm việc này tôi hoàn toàn tự tin mình có thể kiếm được nhiều tiền từ việc khác để nuôi bản thân và gia đình nhưng có lẽ lĩnh vực này có nhiều duyên nợ với tôi hơn" - Panattha chia sẻ.
Nữ thạc sĩ có cát-xê hậu hĩnh hơn ngôi sao giải trí 9
Panattha kiếm được nhiều hợp đồng quảng cáo trong năm từ lĩnh vực liên quan đến tài chính - ngân hàng tới bảo hiểm, cà phê, mỹ phẩm... Ước tính mỗi hợp đồng thạc sĩ thu về hàng triệu baht.
Nữ thạc sĩ có cát-xê hậu hĩnh hơn ngôi sao giải trí 10
Hình ảnh gợi cảm của nữ thạc sĩ Thái Lan trong bộ phim đang được phát sóng trên Movie Channel 3 ngày cuối tuần của Thái.
Nữ thạc sĩ có cát-xê hậu hĩnh hơn ngôi sao giải trí 11
Panattha cao 1m67 nặng 48 kg.
Nữ thạc sĩ có cát-xê hậu hĩnh hơn ngôi sao giải trí 12
Nhan sắc gợi cảm của nữ thạc sĩ tại các triển lãm xe Thái Lan.
Nữ thạc sĩ có cát-xê hậu hĩnh hơn ngôi sao giải trí 13
Trở về với hình ảnh giản dị đời thường, Panattha vẫn rất xinh đẹp. Hình ảnh được ghi lại trong chuyến du lịch đến Nhật Bản của cô hồi năm ngoái.

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Câu cá trên sông Ba, 3 người trong gia đình cùng chết đuối

 

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục