Trang chủ » Giáo dục
Thứ hai, 21/04/2014 11:42 (GMT 7)

Thầy giáo đánh học sinh hoảng loạn sẽ bị xử lý nghiêm

(Tinmoi.vn) Sau sự việc thầy giáo thể dục đánh nữ sinh Vũ Thị Mỹ Phương (Trường THCS Phương Tú, huyện Ứng Hòa), nhà trường đã tiến hành họp hội đồng kỷ luật, yêu cầu thầy giáo này kiểm điểm, tự nhận hình thức kỷ luật.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau sự việc thầy giáo thể dục đánh nữ sinh Vũ Thị Mỹ Phương (Trường THCS Phương Tú, huyện Ứng Hòa), nhà trường đã tiến hành họp hội đồng kỷ luật, yêu cầu thầy giáo này kiểm điểm, tự nhận hình thức kỷ luật.

Bà Nguyễn Thị Hòa- Hiệu trưởng Trường THCS Phương Tú cho biết: “Sáng 16/4, Ban giám hiệu nhà trường, ban thanh tra cùng đại diện các phòng, ban và thầy Thuật đã có buổi họp đột xuất để giải quyết vụ việc. Trong cuộc họp, thầy Thuật tự nhận thức được hành động của mình là sai. Thầy Thuật giải thích, do gặp phải nhiều chuyện riêng trong gia đình, trong giây phút nóng giận không kiềm chế được nên đánh cháu Phương. Thầy Thuật đã viết bản kiểm điểm và hứa sẽ không bao giờ tái phạm”.

Lãnh đạo Nhà trường còn cho biết: “Hiện nhà trường để thầy Thuật tự nhận hình thức kỉ luật cho mình, sau đó chúng tôi sẽ có văn bản báo cáo gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ứng Hòa góp ý về biện pháp xử lý cụ thể”.

Thầy giáo đánh học sinh hoảng loạn sẽ bị xử lý nghiêm 5Ảnh minh họa

Trước đó, ngày 15/4, trong tiết học môn thể dục do thầy giáo tên Thuật dạy, em Vũ Thị Mỹ Phương, học sinh lớp 6B, Trường THCS xã Phương Tú, huyện Ứng Hòa HN, có chạy lại giúp các bạn tắt máy nghe nhạc rồi nhanh chóng quay lại để tập trung vào hàng.

Ngay lúc này, Thầy Thuật tiến lại chỗ cháu Phương mắng cháu nhiều câu khó nghe. Bị thầy mắng, cháu Phương tỏ ra rất sợ hãi, xin lỗi thầy. Tuy nhiên, thầy Thuật dùng một cành cây tuốt hết lá vụt liên tiếp vào đầu, mặt cháu.

Do quá đau đớn và xấu hổ với bạn bè cùng lớp, nên em Phương ôm mặt khóc, xin thầy tha thứ. Tuy nhiên, thầy Thuật không những không tha mà còn liên tục dùng cành cây đánh vào đầu em Phương.

Quá đau, em Phương ngồi thụp xuống đất, ôm lấy đầu thì thầy Thuật dùng cây thước sắt vụt một cái vào chân và bắt cháu đứng lên. Về đến lớp em Phương thấy có biểu hiện đau đầu, chóng mặt, khó thở nên được một giáo viên trong trường đưa lên phòng cô Tuyết (Hiệu phó Trường THCS Phương Tú) nghỉ ngơi.

Một lúc sau, nhà trường thông báo người thân của Phương tới trường đón về. Thấy con có những biểu hiện bất thường, gia đình đã gặng hỏi và được cháu kể lại chuyện bị thầy đánh trong giờ học. Gia đình đã đưa cháu đến trung tâm y tế khám, sau đó khiếu nại lên ban giám hiệu nhà trường.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Điệu nhảy của nam sinh Hàn Quốc khiến nữ sinh Việt chết mê

 

 

Lê Vy (TH)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục