Trang chủ » Giáo dục
Thứ hai, 04/08/2014 16:58 (GMT 7)

Nam sinh tự thiêu vì thi trượt đại học

(Tinmoi.vn) Do thi trượt đại học nên Nguyễn Tấn T., con trai độc nhất của một chủ tiệm vàng đã mua 4 lít xăng và tự thiêu tại nhà.

 

 

(Tinmoi.vn) Do thi trượt đại học nên Nguyễn Tấn T., con trai độc nhất của một chủ tiệm vàng đã mua 4 lít xăng và tự thiêu tại nhà.

Vụ việc xảy ra tại hiệu vàng Hoà Thuận (tổ dân phố 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) do vợ chồng ông Nguyễn V. (42 tuổi) và bà Trần Thị Lệ H. (40 tuổi) làm em Nguyễn Tấn T. (18 tuổi) tử vong.

Theo tin tức điều tra ban đầu từ lực lượng Công an huyện Mộ Đức thì nguyên nhân vụ hỏa hoạn là do em Nguyễn Tấn T. đã tự mua 4 lít xăng đem vào phòng riêng tự thiêu.

Nam sinh tự thiêu vì thi trượt đại học 5Người dân tò mò trước thông tin nam sinh tự thiêu

Đám cháy gây cháy lan qua nhà bên cạnh. Lúc này, lực lượng PCCC có mặt đã dập tắt ngọn lửa. Tuy nhiên do bị bỏng quá nặng nên em T. đã tử vong ngay sau đó.

Trước khi tự thiêu, T. đã nhắn tin qua điện thoại cho cha ruột và một số người bạn thân bày tỏ nỗi thất vọng vì thi rớt một trường đại học nên không còn động lực trong cuộc sống vì xấu hổ và muốn chết.

Được biết, T. là con trai duy nhất trong một gia đình khá giả gồm 5 chị em. Bố mẹ T. là chủ tiệm vàng, bố T. cũng là giám đốc một doanh nghiệp xây dựng.

Lê Vy (Tổng hợp)

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: Màn giả gái của thí sinh khiến Thành Lộc tá hỏa

 

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục