Trang chủ » Giáo dục
Thứ ba, 18/03/2014 09:21 (GMT 7)

Nữ sinh Hà Nội xinh xắn giả chết để câu subscribe

(Tinmoi.vn) Chỉ vì muốn gây được sự chú ý, theo dõi của nhiều người, một nữ sinh đã giả chết để thực hiện mong muốn của mình.

 

 

(Tinmoi.vn) Chỉ vì muốn gây được sự chú ý, theo dõi của nhiều người, một nữ sinh đã giả chết để thực hiện mong muốn của mình.

Nữ sinh có việc làm "khác người" trên có tên là T.B. Theo thông tin trên trang cá nhân của cô gái này, T.B đang là học sinh ở Hà Nội.

Để thực hiện kế hoạch của mình, T.B  đã nhờ một vài người bạn đăng status ở facebook và post lên cả trang cá nhân của mình để bày tỏ "niềm thương tiếc trước sự ra đi" của cô. Rất nhanh chóng, hàng loạt những status, wall post chia sẻ, thương cảm được đăng tải trên Facebook của T.B. Từ những người bạn quen thân cho đến cả những người chỉ biết sơ sơ, thậm chí là những người lạ mặt. Ai ai cũng tỏ ra đau buồn và tiếc nuối trước sự ra đi quá sớm của nữ sinh xinh xắn này.

Nữ sinh Hà Nội xinh xắn giả chết để câu subscribe  5Nữ sinh có khuôn mặt xinh xắn

Nhưng sự việc không dừng lại ở đó, một số người bạn của T.B đã vạch trần chiêu trò của cô khi chứng minh rằng cô vẫn đang sống rất sung sướng khi được nhiều người chú ý tới mình, và việc T.B nhờ bạn bè đăng tải status với nội dung cô đã chết.

Sau khi sự việc bị bại lộ, nhiều người đã tỏ ra bất bình trước việc làm "thiếu suy nghĩ" của nữ sinh này.

Nhiều người còn thể hiện sự bức xúc khi bị lừa gạt tình cảm, họ đã vô cùng thương tiếc trước sự ra đi quá sớm của cô gái trẻ trong khi cô nàng thì hả hê sung sướng vì được nhiều người theo dõi.

Nữ sinh Hà Nội xinh xắn giả chết để câu subscribe  6
Status T.B viết xin lối mọi người về việc làm của mình

Khi chiêu trò trên bị bại lộ, T.B đã đăng status tỏ ý xin lỗi mọi người về hành động của mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ý không hài lòng về việc làm của cô. Không ngần ngại, nữ sinh này đã tuyên bố nếu ai không thích cô có thể unfriend hoặc block.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Cô gái xinh đẹp gây sốt với hình xăm khắp người

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục