Giáo viên bị đình chỉ vì dán băng dính lên miệng học sinh

(Tinmoi.vn) Các phụ huynh đều rất giận dữ khẳng định giáo viên mỹ thuật người Tây Ban Nha đã trừng phạt những học sinh 10, 11 tuổi bằng cách dán chồng chất băng dính lên miệng chúng vì quá ồn ào.

(Tinmoi.vn) Các phụ huynh ở Anh đều rất giận dữ khẳng định giáo viên mỹ thuật người Tây Ban Nha đã trừng phạt những học sinh 10, 11 tuổi bằng cách dán chồng chất băng dính lên miệng chúng vì quá ồn ào.

 

Giáo viên có tên Priscila Davo hiện đã bị đình chỉ sau khi có những cáo buộc trên.

Giáo viên đã bị đình chỉ Priscila Davo

Cô Stacey Bradbury, 28 tuổi cho biết, cậu con trai Thomas 10 tuổi của cô là một trong số những học sinh phải chịu hình phạt này.

"Những cậu bé đã kết thúc những buổi học ở trường với rất nhiều băng dính trên miệng. Chúng chỉ được phép gỡ bỏ vào cuối buổi và cô giáo cũng thẳng thừng cho biết đó chính là hình phạt dành cho chúng nếu còn tiếp tục gây ồn trong lớp học".

Stacey và con trai Thomas 10 tuổi

"Con trai tôi đã có những sợi lông nhỏ dính trên môi khi kéo các băng dính ra, hẳn mọi người biết điều đó đau đớn và khủng khiếp như thế nào".

Cậu bé Thomas cho biết thêm: "Nhiều bạn đã phải chịu hình phạt thực sự tồi tệ này, nhiều bạn nữ còn bị chảy máu môi".

Cậu bé Ryan Knowles, 11 tuổi khẳng định: "Cô Davo đã gắn 7 miếng băng dán lên miệng cháu trong vòng 25 phút.

Cậu bé Ryan Knowles khẳng định bị dán tới 7 miếng băng dính trong vòng 25 phút

Bà Lisa Duffield, 42 tuổi cho hay cô con gái Ella, 11 tuổi đã từ chối đến lớp vì quá sợ hãi. "Thật kinh tởm. Ella là đứa trẻ khá nhạy cảm. Tôi hi vọng những đứa trẻ sẽ nhận được lời xin lỗi đầy đủ từ cô giáo".

Các học sinh đã được trở về nhà từ Giáo hội trường học Anh ở Williton cùng với một lá thứ do hiệu trưởng Bradbury viết xác nhận việc điều tra và đã đình chỉ cô Davo. Ông cho biết: "Những điều xảy ra thực sự là một sai lầm đáng tiếc".

Giáo hội trường học Anh ở Williton

Trước đó, một cô giáo tên Catrin Williams cũng đã bị đình chỉ 6 tháng sau khi một cuộc điều tra xác nhận cô đã lên lớp của những trẻ em 7 tuổi để dạy học trong tình trạng say rượu.

L.H (Nguồn Mirro)

Xem thêm video người biểu tình phản đối chiến tranh ở Nga bị bắt


Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục